แอปธนาคารกรุงไทย

สมัครแอปกรุงไทยได้ง่ายๆ ภายในไม่กี่ขั้นตอน

แอปธนาคารกรุงไทย

เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
15 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนด

แอปธนาคารกรุงไทยทำธุรกรรมทางการเงินอย่างสะดวกปลอดภัย เพียงปลายนิ้วของคุณ

ธนาคารกรุงไทยนับว่าเป็นธนาคารที่มีผู้คนมากมายจำเป็นต้องใช้บริการทางการเงินต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการฝากเงินโอนเงินถอนเงินไม่ใช้บัตร เติมเงินเข้ามือถือหรือกระเป๋าเงินออนไลน์อย่าง ktb กรุงไทย G-wallet ใช้พร้อมเพย์จ่ายค่าน้ำค่าไฟ จ่ายค่าโทรศัพท์ และโดยเฉพาะการทำธุรกรรมกับทางรัฐ เช่น แอปเป๋าตังค์ ซื้อสลากดิจิทัล เป็นต้น

แอปธนาคารกรุงไทยสำหรับลูกค้า 2567

ซึ่งการใช้บริการบ่อยๆ ถ้าต้องไปธนาคารทุกครั้งหรือไปที่ตู้ ATM บ่อยๆ ก็คงไม่สะดวก จึงต้องมีการใช้งานผ่านแอปกรุงไทยบนโทรศัพท์มือถือนั่นเอง ซึ่งมีประโยชน์มากๆ สำหรับผู้ที่ต้องใช้งานต่างๆ อยู่เป็นประจำ รวมถึงบริการอื่นๆ นอกเหนือจากวิธีโอนเงินผ่านโทรศัพท์กรุงไทยแล้ว ก็ยังซื้อประกัน หรือขอสินเชื่อออนไลน์ได้อีกด้วย

กรณีที่เข้าแอปกรุงไทยไม่ได้อาจจะเกิดจาก

การใส่รหัสผิดเกิน 3 ครั้ง แอปธนาคารกรุงไทยจะทำการล็อคให้เข้าไม่ได้ เพื่อความปลอดภัยในบัญชีของคุณเอาไว้ก่อน หากต้องการที่จะเข้าใช้งานให้ได้ตามเดิม หรือถ้าลืมรหัสผ่านแล้วต้องการรีเซ็ตรหัสใหม่ สามารถแก้ไขได้ตามวิธีต่อไปนี้

  1. ตั้งรหัสผ่านใหม่ที่ตู้ ATM ไปที่ตู้ ATM -> ใส่บัตร ATM -> ใส่ pin -> กดเลือกบริการอื่นๆ ทั้ง 2 ครั้ง เลือกสมัครใช้บริการแอปธนาคารกรุงไทย -> ปลดอายัด
  2. ตั้งรหัสผ่านใหม่แบบออนไลน์ผ่านบัตร ATM เข้าเว็บไซต์ของธนาคารกรุงไทย ใช้ข้อมูลจากบัตร ATM ทำการตั้งรหัสผ่านใหม่ เลือกที่ลืมรหัสผ่าน จากนั้นใส่เลขที่บัตรประชาชน ใส่ชื่อเจ้าของบัญชี ใส่รหัสบัตร ATM ทั้ง 16 หลักและรหัสผ่าน ATM
  3. ทำการขอรหัสใหม่ ติดต่อที่ธนาคารกรุงไทยเพื่อให้เจ้าหน้าที่ช่วยปลดล็อคให้ ต้องนำสมุดบัญชีเงินฝากและบัตรประชาชนไปด้วย
  4. โทรขอรหัสใหม่ผ่าน Call center เมื่อลืมรหัสผ่านแต่จำ User ID ได้บางส่วน ก็สามารถติดต่อทาง Call center ธนาคารกรุงไทยแจ้งกับทางเจ้าหน้าที่ได้

หากแอปกรุงไทยเข้าไม่ได้โดยแจ้งว่า ไม่สามารถโหลดข้อมูลได้

กรณีที่แอปกรุงไทยเข้าไม่ได้นั้น อาจเกิดจากการอัพเดทระบบของทางกรุงไทยหรือระบบแอปธนาคารกรุงไทย/แอป ktc มีปัญหา ทำให้ใช้งานไม่ได้ชั่วคราว อย่างกรณีที่แอพของทางธนาคารกรุงไทยมีปัญหา ทำให้ผู้ใช้บ่นผ่านทวิตเตอร์จนแฮชแท็ก #กรุงไทยล่ม ขึ้นเทรนด์อันดับ 1 เมื่อวันที่ 25 ตุลาคม 2567 ทางธนาคารก็แจ้งผ่านทางเพจ facebook ว่าระบบการให้บริการของทางธนาคารขัดข้องชั่วคราว ทำให้ไม่สามารถทำธุรกรรมได้ทุกช่องทาง ซึ่งทางธนาคารกรุงไทยกำลังเร่งดำเนินการแก้ไขอยู่

กรุงไทยปรับปรุงระบบเวลาตอนไหน 

ตามปกติแล้วทางธนาคารกรุงไทยจะทำการปรับปรุงระบบ ช่วง 23:00 น. เป็นต้นไป โดยถ้าแอปธนาคารกรุงไทยมีการปรับปรุงวันไหนเข้าไม่ได้ จะมีการแจ้งให้ทางลูกค้าทราบล่วงหน้าก่อนเสมอผ่านช่องทางโซเชียลต่างๆ หรือกรณีที่แอปกรุงไทยเข้าไม่ได้นั้น ผู้ใช้ต้องลองเช็คดูว่าได้ทำการอัปเดตแอปกรุงไทยแล้วหรือยัง เพื่อการใช้งานแอปกรุงไทยที่ดีขึ้นจำเป็นต้องอัปเดตแอปกรุงไทยให้เป็นเวอร์ชั่นล่าสุดอยู่เสมอด้วย

แอปธนาคารกรุงไทยใช้ได้กี่บัญชี 2024

การใช้งานแอปกรุงไทยจะใช้งานได้แค่ 1 เครื่อง ต่อ 1 การเปิดบัญชีออนไลน์ธนาคารกรุงไทย หากมีการโหลดแอปกรุงไทย มีการเปลี่ยนเครื่องและทำการ Login เครื่องเดิมจะเข้าไม่ได้ หากมีการเปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์ต้องไปแจ้งข้อมูลใหม่กับทางธนาคารก่อนจึงจะกลับมาใช้งานได้

โดยรวมแล้วแอปธนาคารกรุงไทยใช้งานได้ดีในระดับหนึ่ง แต่เนื่องจากมีผู้ใช้งานเป็นจำนวนมาก อาจจะทำให้มีปัญหาเข้าไม่ได้ในบางครั้ง ซึ่งทางธนาคารกรุงไทยก็พยายามปรับปรุงให้ใช้งานได้ดียิ่งขึ้นเรื่อยๆ อยู่เสมอ เพื่อสร้างความเชื่อมั่นและความมั่นใจให้กับลูกค้านั่นเอง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รู้จักกับบริการให้ยืมเงินในไลน์และวิธีกู้เงินด่วนผ่านไลน์
เงินเดือนผู้กู้
5,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-60 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 8 แสนบาท
ระยะเวลาผ่อน
สูงสุด 5 ปี
สนใจยืมเงิน ais เป็นเงินสดทำได้ไหมเช็คด่วน!
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนด
Scroll to Top