เมืองไทยแคปปิตอล

รู้จักกับสินเชื่อบิลค่าไฟเมืองไทยก่อนทำการสมัคร
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่บิลค่าไฟต้องเกิน 300 บาทต่อเดือน)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนด
กู้เงินกับพิโกเงินด่วนวันนี้รับวงเงินสูงถึง 50,000 บาท
เงินเดือนผู้กู้
12,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 2.99% ต่อเดือน
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้
สูงสุด 50,000 บาท
ระยะเวลาผ่อน
สูงสุด 2 ปี

เปิดประวัติข้อมูลบริษัทเมืองไทยแคปปิตอล จํากัด มหาชน

บริษัทเมืองไทยแคปปิตอล (ใช้อักษรย่อว่า MTC: MuangThai Capital) ได้เริ่มก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2535 เพื่อวัตถุประสงค์ในการให้บริการสินเชื่อประเภทรถในช่วงเริ่มแรก และต่อมาได้มีการขยายรูปแบบผลิตภัณฑ์ด้านการบริการสินเชื่อออกให้มีความหลากหลายมากยิ่งขึ้น เพื่อให้สอดคล้องกับความต้องการของกลุ่มเป้าหมาย อีกทั้งเมืองไทยแคปปิตอลยังเป็นการขยายโอกาสให้กับผู้ที่ต้องการขอสินเชื่อที่ไม่สามารถเข้าถึงแหล่งเงินจากธนาคารให้สามารถขอสินเชื่อบริษัทสินเชื่อที่ถูกกฎหมายได้อีกด้วย ปัจจุบันเมืองไทยแคปปิตอลมีบริการด้านสินเชื่อมากมายหลายประเภท โดยเมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อที่พร้อมให้บริการสำหรับปี 2567 นั้นมีด้วยกันทั้งหมด 5 หมดหมู่หลัก ได้แก่

 • สินเชื่อรถทุกประเภท
 • สินเชื่อโฉนดที่ดิน
 • สินเชื่อนาโนไฟแนนซ์
 • สินเชื่อส่วนบุคคล
 • สินเชื่อในการซื้อสินค้า

ทั้งนี้เมืองไทยแคปปิตอลยังถือคติในการให้บริการผ่านการขยายสาขาด้วยวิสัยทัศน์ที่ว่า “เราจะดำรงความเป็นผู้นำอันดับ 1 ในธุรกิจไมโครไฟแนนซ์” โดยอาศัยการขยายบริการจากระดับภาคสาจังหวัด จากจังหวัดสู่ตำบลและจากตำบลสู่แหล่งชุมชน เพื่อให้ผู้ที่เดือดร้อนด้านการเงินสามารถเข้าถึงบริการกู้เงินเมืองไทยแคปปิตอลได้จากทุกพื้นที่ ทำให้ค่านิยม “บริษัทเมืองไทยแคปปิตอลใกล้ฉัน” ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป

เมืองไทยแคปปิตอลมีบริการด้านใดบ้าง

จากการให้บริการตั้งแต่ปี 2535 จนกระทั่งถึงปัจจุบันปี 2567 เมืองไทยแคปปิตอลมีบริการด้วยกันทั้งสิ้น 9 บริการ โดยแบ่งออกเป็นบริการจากเมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อ 8 บริการ และอีก 1 บริการสำหรับการต่อ พ.ร.บ.และประกัน PA ซึ้งเราได้จัดเตียมรายละเอียดฉบับย่อสำหรับบริการแต่ละประเภทไว้แล้ว มีอะไรบ้างมาดูกัน 

 1. สินเชื่อประเภทรถที่เมืองไทยแคปปิตอลให้บริการอยู่นั้นเป็นสินเชื่อที่ต้องอาศัยเล่มทะเบียนในการขอสินเชื่อไม่ว่าจะเป็นบริการจากเมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อรถจักรยานยนต์ สินเชื่อรถยนต์ทุกประเภทและสินเชื่อรถเพื่อการเกษตร ซึ่งหากขาดเอกสารเล่มทะเบียนรถที่นำมาใช้ในการกู้เงินก็จะไม่สามารถกู้เงินเมืองไทยแคปปิตอลได้
 2. สินเชื่อโฉนดที่ดินเป็นการนำเอกสารโฉนดที่ดินมาใช้ในการค้ำประกันเพื่อให้สามารถเข้าถึงแหล่งเงินที่เมืองไทยแคปปิตอลกำหนดไว้ โดยวงเงินจะขึ้นอยู่กับการประเมินที่ดินตามแต่ละพื้นที่
 3. สินเชื่อนาโนไฟแนนซ์กับเมืองไทยแคปปิตอล สามารถสร้างธุรกิจระดับย่อยได้ด้วยตนเองผ่านบริการสินเชื่อที่ใช้ในการประกอบอาชีพ
 4. สินเชื่อส่วนบุคคล อีกบริการจากเมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อ ส่วนบุคคลเป็นประเภทสินเชื่อที่เปิดให้สามารถกู้เงินเมืองไทยแคปปิตอลไปใช้ได้อย่างอเนกประสงค์ตามที่ต้องการ สามารถนำมาเติมเต็มความต้องการ เพิ่มสภาพคล่องทางการเงินหรือใช้ตามความจำเป็นได้ตามแต่ละวัตถุประสงค์ที่ต้องการ
 5. สินเชื่อในการซื้อสินค้าของเมืองไทยแคปปิตอลมีด้วยกันทั้งหมด 2 ประเภทประกอบด้วย สินเชื่อเพย์เลเทอร์ (สินค้าทั่วไป) และสินเชื่อเพย์เลเทอร์ (อุปกรณ์การเกษตร) ที่มีไว้เพื่อใช้วงเงินสำหรับการผ่อนสินค้าไว้ใช้งานแทนที่การนำเงินออกไปใช้จ่ายทั่วไป
 6. บริการต่อ พ.ร.บ. และประกัน PA 

ต้อต่อกู้เงินเมืองไทยแคปปิตอลได้ผ่านช่องทางไหน

สำหรับผู้ที่สนใจหรือต้องการกู้เงินเมืองไทยแคปปิตอลสามารถติดต่อบริษัทเมืองไทยแคปปิตอลได้จากข้อมูลที่อยู่ : บริษัท เมืองไทยแคปปิตอล จํากัด (มหาชน) 332/1 ถนนจรัญสนิทวงศ์ แขวงบางพลัด เขตบางพลัด กรุงเทพฯ 10700 หรือโทรติดต่อสอบถามได้ที่เบอร์โทร: 1455 หรือ 02-483-8888

อย่างไรก็ตามเนื่องจากเมืองไทยแคปปิตอลมีสาขาในการให้บริการกว่า 4,500 สาขาทั่วประเทศไทย ดังนั้นหากต้องการสมัครใช้บริการหรือกู้เงินเมืองไทยแคปปิตอลในสาขาใกล้เคียง โปรดติดต่อสอบถามก่อนอีกครั้งถึงความสะดวกในการรับเอกสารและสาขาที่อยู่ใกล้เคียงที่สุด

Scroll to Top