ชโยแคปปิตอล

กู้เงินกับพิโกเงินด่วนวันนี้รับวงเงินสูงถึง 50,000 บาท
เงินเดือนผู้กู้
12,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 2.99% ต่อเดือน
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้
สูงสุด 50,000 บาท
ระยะเวลาผ่อน
สูงสุด 2 ปี
สินเชื่อชโยสมัครวันนี้รับวงเงินอนุมัติสูงมาก 2024
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนด

เปิดประวัติความเป็นมาของชโยแคปปิตอลบริษัทปล่อยสินเชื่อเงินด่วนถูกกฎหมาย

ชโยแคปปิตอลนับได้ว่าเป็นอีกหนึ่งบริษัทที่ให้บริการด้านสินเชื่ออย่างหลากหลาย โดยมีรูปแบบประเภทกิจการเป็นแบบบริษัทเอกชนที่ให้บริการด้านผลิตภัณฑ์ทางการเงินผ่านสินเชื่อประเภทต่างๆ อีกทั้งยังเป็นสินเชื่อที่สามารถดำเนินการขอผ่านทางบริษัทชโยแคปปิตอลได้ในช่องทางออนไลน์ ชโยแคปปิตอลเป็นบริษัทที่ให้บริการภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทย จึงเรียกได้ว่าชโยแคปปิตอลเป็นบริษัทปล่อยสินเชื่อส่วนบุคคลถูกต้องตามกฎหมาย มีอัตราดอกเบี้ยเป็นไปตามที่กฎหมายกำหนด

สำหรับวัตถุประสงค์หลักในการก่อตั้งบริษัท ชโยแคปปิตอล จำกัด ก็เพื่อให้ผู้ที่ไม่สามารถเข้าถึงแหล่งเงินทุนหรือต้องการเงินด่วนจากธนาคาร สามารถทำการขอสินเชื่อชโยเงินด่วนเพื่อตอบสนองการใช้จ่ายและเข้าถึงโอกาสได้มากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังเป็นการส่งเสริมให้มีการลดการใช้บริการจากแหล่งเงินทุนนอกระบบอีกด้วย

ชโยแคปปิตอลมีผลิตภัณฑ์ด้านไหนบ้าง?

โดยในปี 2567 หรือ 2024 ได้มีสินเชื่อที่ออกมาช่วยเหลือประชาขนในช่วงสถานการณ์โควิด 19 เพื่อช่วยเพิ่มสภาพคล่องให้แก่ประชาชนหรือผู้ที่เดือดร้อนด้านการเงิน ซึ่งจะมีสินเชื่ออะไรบ้างนั้นในบทความนี้เราก็ได้มีการอธิบายสินเชื่อของบริษัท ชโยแคปปิตอล จำกัด แบบลงลึกและมีรายละเอียดของสินเชื่อชโยแคปปิตอลประเภทต่างๆ อย่างชัดเจน ทำให้ได้ทราบถึงรายละเอียดทั้งสินเชื่อแบบมีหลักประกันที่สมัครง่าย โดยผู้สมัครจะต้องใช้หลักทรัพย์ในการค้ำประกันซึ่งได้แก่ ที่ดิน บ้าน คอนโด รถ เป็นต้น

นอกจากนี้สำหรับผู้ที่ประกอบอาชีพอิสระก็สามารถสมัครขอสินเชื่อไม่มีหลักประกันหรือสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าโดยจะเป็นสินเชื่อที่เหมาะกับผู้ที่ต้องการนำเงินไปใช้ในการลงทุนทำธุรกิจเพื่อให้มีธุรกิจเป็นของตนเอง ซึ่งสินเชื่อชโยแคปปิตอลประเภทนี้จึงเหมาะแก่กลุ่มผู้ที่ต้องการลงทุนในธุรกิจแบบรายย่อย สำหรับอัตราดอกเบี้ยนั้นจะเป็นไปตามที่ทางกฎหมายกำหนดไว้

สำหรับผู้ที่สนใจสมัครขอสินเชื่อชโยเงินด่วนนี้จะสามารถสมัครได้ผ่านช่องทางออนไลน์ที่ Line ของบริษัท ชโยแคปปิตอล จำกัด และในส่วนของคุณสมบัติที่จะสามารถขอสินเชื่อชโยเงินด่วนได้ จำเป็นที่จะต้องมีอายุ 20 ปีขึ้นและจะต้องมีอายุเกิน 65 ปี

สมัครขอสินเชื่อกับชโยแคปปิตอลต้องทำอย่างไร

การสมัครบริการจากชโยแคปปิตอลสินเชื่อเงินด่วนนี้สามารถทำการสมัครผ่านทางแอปพลิเคชันไลน์ ซึ่งจะมีขั้นตอนง่ายๆดังต่อไปนี้ 

  1. ทำการเพิ่มเพื่อนกับไลน์ของชโยแคปปิตอลได้ที่ : “@chayocap555
  2. ทำการลงทะเบียนขอสินเชื่อพร้อมกรอกข้อมูลส่วนตัวที่สำคัญ เช่น ชื่อ-นามสกล อายุ รายได้ ที่อยู่ และเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ เป็นต้น
  3. หลังจากกรอกข้อมูลส่วนตัวเรียบร้อยแล้ว ให้ทำการสมัครสินเชื่อชโยเงินด่วนพร้อมแนบเอกสารการสมัครที่เกี่ยวข้อง
  4. รอรับรหัสผ่านของ OTP เพื่อใช้ในการยืนยันตัวตนและตรวจสอบสถานะการสมัครสินเชื่อชโยแคปปิตอลได้
Scroll to Top