ธนาคาร ธกส

ส่องวิธีลงทะเบียนแอพ ธกส ด้วยตนเอง 2024
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
15 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนด

ธนาคาร ธกส ธนาคารเพื่อการเกษตร คู่เกษตรไทย

ธนาคารเพื่อเกษตรกรไทย ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร แน่นอนว่าเกษตรกรหลายท่านคงคุ้นเคยดี เพราะเป็นธนาคารที่ครบวงจรในเรื่องการเงินภาคเกษตร แต่ก็ยังมีอีกหลายคนอาจจะยังอยากรู้แล้วว่า ครบวงจรในภาคเกษตรนั้นมีอะไรบ้าง บทความนี้ได้รวบรวมไว้แล้ว ติดตามอ่านข้อมูลเกี่ยวกับธนาคาร ธกสได้ที่บทความนี้กันได้เลย

ธกส คืออะไรและธนาคาร ธกสมีจุดเด่นด้านการบริการอย่างไร

ธนาคาร ธกส หรือธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร สถาบันการเงินที่อยู่ภายในการดำเนินงานของภาครัฐ ให้บริการด้านการเงินแก่กลุ่มลูกค้าเกษตรเป็นหลัก ไม่ว่าจะเปิดบัญชี กู้เงิน ธกส หรือขอสินเชื่อ เรียกได้ว่าครอบคลุมได้เป็นอย่างดี แถมยังส่งเสริมและพัฒนาคุณภาพชีวิตเกษตร เพื่อเสริมสภาพคล่องด้านการเงินได้อย่างมั่นคง

แอพ ธกสจากธนาคาร ธกสมีจุดเด่นที่น่าสนใจอย่างไร

สำหรับลูกค้าที่ลงทะเบียนไว้กับแอพ ธกส แน่นอนว่าสะดวกสบายไม่ต้องไปถึงสาขาก็สามารถเช็คเงิน ธกส เข้าดูอัตราแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ ตรวจรางวัลสลากออมทรัพย์ โอนเงินระหว่างธนาคาร หรือกดเงินสดไม่ต้องใช้บัตรก็สะดวก

เปิดบัญชี ธกสกับธนาคาร ธกสมีจุดเด่นอย่างไร

แน่นอนว่าในเรื่องของจุดเด่นการลงทะเบียนเปิดบัญชี ธกสธนาคาร ธกสมีดีไม่น้อย ไม่ว่าจะเป็นผลตอบแทนการฝากเงินทุก ๆ 6 เดือน คิดดอกเบี้ยเป็นรายวัน ช่วยสะสมเก็บออมไว้เป็นเงินก้อนในอนาคต และสามารถนำสมุดบัญชีเงินฝาก มาเป็นหลักฐานค้ำประกันเงินกู้ได้ สมัครเปิดบัญชีได้ง่าย ๆ โดยครั้งแรกเริ่มต้นที่ 50 บาท แถมหากเป็นประเภทบุคคลยังไม่ต้องเสียภาษีดอกเบี้ยอีกด้วย

ขอสินเชื่อธนาคาร ธกส มีสินเชื่อธนาคาร ธกสสินเชื่อไหนที่น่าสนใจบ้าง

  • สินเชื่อสานฝันเกษตรกรจากธนาคาร ธกส สินเชื่อเพื่อเป็นทุนในการประกอบอาชีพเกษตรกรรม หรืออาชีพในภาคเกษตร กับวงเงินกู้กว่า 1,000,000 บาท อัตราดอกเบี้ยร้อยละ7 ต่อปี หรือ 0.59 ต่อเดือน ระยะเวลาชำระเงินกู้สูงสุดไม่เกิน 15 ปี
  • สินเชื่อเงินด่วน A-Cash จากธนาคาร ธกส  สินเชื่อเพื่อวัตถุประสงค์ในการใช้จ่าย สำหรับลูกค้าที่มีประวัติด้านการชำระหนี้ดี ไม่อยู่ระหว่างการปรับปรุงโครงสร้างหนี้  วงเงินอนุมัติสูงสุดกว่า 50,000 บาท ระยะเวลาการชำระคืน 1 ปี หากส่งดอกครบกำหนด สามารถต่ออายุสัญญาได้ หลักทรัพย์ค้ำประกันในการขอสินเชื่อประเภทนี้ สามารถให้อสังหาริมทรัพย์จำนนอง และคนค้ำประกัน 2 คน
  • สินเชื่อสำหรับผู้ใช้บริการเงินฝากธนาคาร ธกส เพียงเป็นลูกค้ากับธนาคาร ธกสและมียอดเงินในบัญชีขั้นต่ำ 10,000 บาท ก็สามารถสมัครสินเชื่อนี้ได้สูงสุดถึงร้อยละ 90 ของยอดเงินฝาก หรือสลากธกส

ติดต่อธนาคาร ธกสได้ที่ช่องทางไหนบ้างของธนาคาร ธกส

สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถติดต่อธนาคาร ธกสได้ที่ธกส สาขาใกล้บ้าน และธนาคาร ธกส ในห้างได้ในเวลาทำการ หรือโทรธกส Call Center 0-2555-0555 บริการตลอด 24 ชั่วโมง

จากภาพรวมข้อมูลเกี่ยวกับธนาคาร ธกส ไม่ว่าจะเรื่องเปิดบัญชี โอนเงิน ฝาก ถอน ขอสินเชื่อ หรือรวมไปถึงการติดต่อธนาคารค่อนข้างที่จะสะดวก หากเกษตรกรท่านไหน หรือผู้สนใจที่ยังลังเลว่าใช้บริการธนาคาร ธกสดีไหมนั้น บทความนี้เรียกได้ว่าประกอบการพิจารณาถึงการบริการของธนาคารได้ดีไม่น้อย สนใจสามารถสอบถามโดยตรงได้ที่เจ้าหน้าที่ เพื่อรับคำแนะนำและเงื่อนไขการใช้บริการ

Scroll to Top