บริษัทอิออน

สนใจสมัครบัตรกดเงินสดอิออนเพื่อผ่อนสินค้าเช็คเลย!
เงินเดือนผู้กู้
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-65 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนด
สมัครอิออนอาชีพอิสระใช้เอกสารน้อยมาก 2024
เงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อน
สูงสุด 10 เดือน
แอพอิออนออนไลน์สามารถโอนเงินได้ไหมเช็คเลย!
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนด

บริษัทอิออน สินเชื่อตอบโจทย์ทุกการใช้งาน

มองหาสินเชื่อบัตรเครดิต เลือกบัตรเครดิตจากบริษัทอิออนธนสินทรัพย์ บัตรที่วงเงินสูง อนุมัติง่าย พร้อมกับสิทธิประโยชน์มากมาย โดยหลายคนอาจจะยังไม่รู้ว่ารายละเอียดของสินเชื่อจากบริษัทอิออนนั้นมีข้อมูลอย่างไร ในบทความนี้ได้รวบรวมข้อมูลไว้แล้ว ติดตามอ่านกันได้เลย

บริษัทอิออนมีสิทธิประโยชน์ด้านสินเชื่ออิออนอะไรบ้าง

  • รับส่วนลดกับอิออนออนไลน์ผ่านทางร้านค้าที่มีสัญลักษณ์อิออนสูงสุดกว่า 70% พิเศษทุกการใช้จ่ายสินค้าและบริการกว่า 400 ร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ
  • แฮปปี้พ้อย์บัตรอิออนที่มาพร้อมกับเครดิตเงินคืน ทุก 25 บาทรับ 1 คะแนน เพื่อเป็นการตอบแทนสำหรับผู้ที่เป็นสมาชิก ทั้งยังช่วยให้แลกรับของรางวัลอื่น ๆ ได้อีกมากมาย

สมัครอิออนผ่านแอพจากบริษัทอิออนมีวิธีการอย่างไร

สำหรับลูกค้าที่ต้องการเปิดใช้งานดิจิตอล ยิวร์แคช-เอ หรือบัตรเครดิตอิออนผ่านแอพ สามารถทำได้ง่าย ๆ เพื่อกรอกข้อมูลการสมัครบัตรอิออนลงในแอพพลิเคชั่น รอระบบตรวจสอบใบสมัครและเอกสารประกอบ หากได้รับการอนุมัติ จะได้รับ SMS แจ้งเตือนจากระบบ จากนั้นผู้สมัครสามารถนำมาติดต่อที่สาขาเพื่อยืนยันตัวตนตามขั้นตอนการใช้งานดิจิตอลยัวร์แคช-เอ

บริการด้านสินเชื่อของบริษัทอิออนมีสินเชื่ออะไรที่น่าสนใจบ้างในปี 2567

  • สมัครบัตรกดเงินสดยัวร์แคช สินเชื่อเงินสดหมุนเวียนพร้อมใช้จากบริษัทอิออน สามารถเบิกถอนเงินสดได้ที่ตู้ ATM ธนาคารได้ทุกสาขา หรือเลือกถอนได้ที่เคาน์เตอร์เซอร์วิสเซเว่นอิเลฟเว่นก็สะดวก
  • สินเชื่อดิจิตอล ยิวร์แคช-เอ สินเชื่อเพื่อการเบิกถอนเงินสดไม่ใช้บัตรจากบริษัทอิออนธนสินทรัพย์ สามารถถอนเงินสดได้ที่ตู้ ATM อิออน หรือตู้ ATM ธนาคารกสิกรไทย อีกทั้งยังใช้ผ่อนชำระค่าบริการผ่านวงเงินสินเชื่อยัวรฺแคชได้ทางออนไลน์ที่เครื่อง EDC
  • สินเชื่อบัตรเครดิต บัตรเครดิตอิออน ยูเนี่ยนเพย์ แพลทินัม บัตรเครดิตที่มาพร้อมการรับเงินคืนสูงสุดกว่า 3% ในการใช้จ่ายบัตรในประเทศจีน ฮ่องกง มาเก๋า และไต้หวัน หรือรับเงินคืน 1% สำหรับในประเทศไทย สามารถเข้าใช้สิทธิห้องรับรองแบบมิราเคิล เลาจน์ ที่สนามบินได้อย่างสบาย ๆ
  • สินเชื่อบัตรเครดิต แรบบิท แพลทินัม จากบริษัทอิออนสินเชื่อที่มาพร้อมกับเครดิตเงินคืนสูงสุดกว่า 1,000 บาทต่อรอบบัญชี และรับเครดิตเงินคืนในการใช้บริการผ่านแรบบิท 5% หรือเครดิตเงินคืน 1%เมื่อเติมเงินใช้งานบัตรรถไฟฟ้า MRT

อยากสอบถามข้อมูลบริษัทอิออนติดต่ออิออนได้ที่ช่องทางไหน

ก่อนจะสมัครบัตรกดเงินสดอิออน สามารถติดต่อข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่อิออนสาขาใกล้บ้านได้ทั่วประเทศ หรือเบอร์ติดต่ออิออน 0-2665-0123 เพื่อติดต่ออิออนในการข้อทราบข้อมูลและเงื่อนไขรายละเอียดก่อนตัดสินใจสมัคร

อย่างไรก็ตาม ถึงแม้การสมัครสินเชื่อบัตรเครดิตกับทางบริษัทอิออนจะมีบริการมากมายที่ตอบโจทย์ มาพร้อมกับการใช้งานผ่านระบบออนไลน์ที่สะดวก เพื่อไม่ให้ขัดสนในการเสียสภาพคล่อง ควรวางแผนจัดการหนี้ หรือจัดการเงินให้ดีเมื่อขอกู้สินเชื่อมาแล้ว

Scroll to Top