สมัครบัตรกดเงินสดไม่มีสลิปเงินเดือน

สมัครอิออนอาชีพอิสระใช้เอกสารน้อยมาก 2024
เงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อน
สูงสุด 10 เดือน
สนใจสมัครบัตรเอมันนี่ต้องทำอย่างไรเช็คเลย!
เงินเดือนผู้กู้
5,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
17-25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-60 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาผ่อน
สูงสุด 1 ปี
สมัครบัตรเงินด่วน xpress cash วันนี้ทราบผลเร็วมาก
เงินเดือนผู้กู้
7,500 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
18-25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-70 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 1.5 ล้านบาท
ระยะเวลาผ่อน
สูงสุด 3 ปี
บัตร ktc proud บริการบัตรกดเงินสดวงเงินสูง
เงินเดือนผู้กู้
12,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
20-25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้
สูงสุด 3 ล้านบาท
ระยะเวลาผ่อน
สูงสุด 3 ปี

อยากมีเงินหมุนใช้จ่ายแต่ไม่มีสลิปเงินเดือนทำอย่างไรดี? สมัครบัตรกดเงินสดไม่มีสลิปเงินเดือนมีโอกาสผ่านการพิจารณากี่เปอร์เซ็นต์?  

หากขาดสภาพคล่องทางการเงินคุณไม่จำเป็นต้องไปกู้หนี้ยืมสินจากแหล่งบริการหรือแหล่งเงินกู้อื่นใดเลยแค่สมัครบัตรกดเงินสดก็ช่วยให้บรรเทาความเดือนร้อนไปได้เปราะหนึ่งแล้ว แต่การทำบัตรกดเงินสดก็ไม่ใช่เรื่องง่ายสำหรับทุกคน โดยเฉพาะอาชีพฟรีแลนซ์ที่รับค่าจ้างขึ้นอยู่กับชิ้นงานที่ทำ ทำไมถึงเป็นเช่นนั้น? ก็เพราะเงินเดือนไม่นิ่ง ขึ้น ๆ ลง ๆ สมัครบัตรกดเงินสดอาชีพอิสระจึงกลายเป็นเรื่องที่ยุ่งยากสำหรับหลายคนเพราะต้องดำเนินการหลายขั้นตอน

สมัครบัตรกดเงินสดไม่มีสลิปเงินเดือนถามว่ามีโอกาสผ่านไหม? คำตอบคือมีเพียงแต่ต้องมีเอกสาร หลักฐานทางการเงินอื่นมาแสดง ซึ่งหลักฐานที่ว่านี้เราจะขอพูดถึงในหัวข้อถัดไป

ถ้าไม่มีสลิปเงินเดือนใช้อะไรแทนได้บ้าง? ปี 2567 สมัครบัตรกดเงินสดไม่มีสลิปเงินเดือนจำเป็นต้องใช้หลักฐานกี่อย่าง?  อะไรบ้าง?

ไม่ว่าจะเป็นคนที่ทำงานประจำหรือประกอบอาชีพอิสระเชื่อว่าหัวข้อนี้มีความน่าสนใจไม่น้อยและเหมาะกับคนที่กำลังเตรียมความพร้อมในการสมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์และสมัครผ่านสถาบันการเงินต่าง ๆ สมัครบัตรกดเงินสดไม่มีสลิปเงินเดือนแนะนำให้จัดหาหลักฐาน ข้อมูลหรือเอกสารดังต่อไปนี้มาใช้แทน 

  • บัตรประจำตัวประชาชน (สำเนา) ซึ่งขาดไม่ได้ จำเป็นต้องมีและห้ามหมดอายุ
  • หลักฐานทางการเงิน เช่น statement รายงานการเดินบัญชีเงินฝาก ถ้าการันตีว่าผ่านชัวร์ให้ข้อย้อนจากวันที่สมัครบัตรกดเงินสดไป 6 เดือน 
  • หลักฐานแสดงรายได้ ข้อนี้ค่อนข้างสำคัญสำหรับคนที่จะทำบัตรกดเงินสดอาชีพอิสระ ถ้าไม่มีสลิปเงินเดือนให้ใช้หนังสือรับรองเงินเดือนหรือใบรายการหักภาษีที่นายจ้างหรือบริษัทออกให้แทนได้ 

สมัครบัตรกดเงินสดไม่มีสลิปเงินเดือน 2024 กำหนดรายได้เท่าไหร่? จึงจะสมัครได้ 

ถ้ามีอาชีพประจำหรือมีรายได้ที่แน่นอนทุกเดือนแน่นอนว่าตัวเลือกก็จะมีมากขึ้นตามไปด้วย ซึ่งคุณเลือกได้ว่าจะสมัครบัตรกดเงินสดที่ระดับรายได้กี่บาท? แต่ถ้าฟรีแลนซ์ รับงานทั่วไป ไม่มีสลิปเงินเดือนตัวเลือกจะน้อยลงแต่ไม่ถึงกับไม่มีเลย ทางที่ดีสมัครบัตรกดเงินสดไม่มีสลิปเงินเดือนฐานรายได้ที่นำมาแสดงไม่ควรน้อยกว่า 15000 บาท 

จริงอยู่ที่เงินเดือนไม่ถึงหลักหมื่นก็สมัครได้ แต่ข้อเสียของบัตรกดเงินสดเงินเดือน 9000 หรือบัตรกดเงินที่กำหนดรายได้ต่ำกว่าหลักหมื่น คือ มักจะมีเงื่อนไขอื่นเป็นตัวคัดกรองอีกทีทำให้โอกาสที่จะผ่านการพิจารณาบัตรกดเงินสดอนุมัติ 30 นาทีหรืออนุมัติด่วนแทบจะเป็นไปได้ยาก เพราะฉะนั้นรายได้ที่เหมาะสมถ้าเป็นไปได้พยายามไม่ให้ต่ำกว่าหลักหมื่นเด็ดขาด 

สมัครบัตรกดเงินสดไม่มีสลิปเงินเดือนผ่านออนไลน์, บัตรกดเงินสดที่สมัครง่ายที่สุดกี่วันรู้ผล?

เดี๋ยวนี้อะไร ๆ ก็ดูทำงานไปหมดตั้งแต่มี application หรือการลงทะเบียนผ่านหน้าเว็บไซต์ ซึ่งการทำบัตรกดเงินสดก็เช่นเดียวกัน โดยทั่วไปแล้วสมัครบัตรกดเงินสดกินเวลาประมาณ 3-5 วัน แต่หากกรอกข้อมูลผ่านแอพหรือระบบออนไลน์ ประมาณ 30 นาที – 1 วันก็จะเช็คผลได้แล้ว ซึ่งนี่ถือเป็นข้อดีที่เห็นได้อย่างชัดเจน ซึ่งมาตรฐานดังกล่าวก็ใช้ได้กับการสมัครบัตรกดเงินสดไม่มีสลิปเงินเดือนเช่นกัน

นอกจากบัตรกดเงินสดอาชีพอิสระจะอนุมัติวงเงินให้ได้ในจำนวนที่เท่ากับบัตรกดเงินสดทั่วไปแล้ว อีกหนึ่งเหตุผลที่ไม่อาจปฏิเสธได้ก็คือค่าธรรมเนียมและดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดค่อนข้างถูกเช่นกันจึงทำให้คนสนใจสมัครบัตรกดเงินสดไม่มีสลิปเงินเดือนกันมากขึ้นเพื่อช่วยแก้ปัญหาทางการเงิน

Scroll to Top