บัตรกดเงินสดที่สมัครง่ายที่สุด

บัตร ttb flash บริการบัตรกดเงินสดผ่อนสบายๆ
เงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-60 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนด
สนใจสมัครบัตรกดเงินสดอิออนเพื่อผ่อนสินค้าเช็คเลย!
เงินเดือนผู้กู้
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-65 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนด
สมัครบัตรกดเงินสดกรุงศรีวันนี้รับดอกเบี้ยถูกมาก
เงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
22.99-25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-59 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 1 ล้านบาท
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนด
รู้จักกับบัตรกดเงินสดธนาคารออมสินวงเงินสูง
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 24% ต่อปี
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-60 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 1.5 ล้านบาท
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนด

ระหว่างบัตรกดเงินสดอนุมัติไวและบัตรกดเงินสดที่สมัครง่ายที่สุด คุณจะเลือกแบบไหน? 

บัตรกดเงินสดนับว่าเป็นสินเชื่อทางการเงินพื้นฐานที่คนในยุคนี้ต้องมี ว่ากันว่าถ้าไม่มีบัตรเครดิตอย่างน้อยก็ควรมีบัตรกดเงินสด ทำไมถึงคิดเช่นนั้นก็เพราะว่าเมื่อจำเป็นต้องหมุนเงินใช้ก่อนได้ถอนเงินสดออกมาใช้ได้ทันทีโดยที่ไม่ต้องสมัครหรือขอสินเชื่อเงินสดใหม่แต่อย่างใด ซึ่งคุณสมบัติที่หลายคนให้ความสนใจในการเลือกบัตรอย่างน้อยต้องมี 2 ข้อนี้ คือบัตรกดเงินสดอนุมัติไวยิ่งถ้าอนุมัติได้ทันทีก็จะยิ่งดีและอีกข้อคือบัตรกดเงินสดที่สมัครง่ายที่สุด โดยส่วนตัวมองว่าขั้นตอนการลงทะเบียนหรือสมัครค่อนข้างมีความสำคัญมากกว่า เพราะหากซับซ้อนหรือมีขั้นตอนที่ยุ่งยากจะทำให้บัตรกดเงินสดใบนั้นไม่น่าสนใจ 

คุณสมบัติของบัตรกดเงินสดอนุมัติง่ายและบัตรกดเงินสดที่สมัครง่ายที่สุดมีอะไรบ้าง? 

ในการเลือกทำบัตรกดเงินสดเชื่อว่าหลายคนคงมีหลักเกณฑ์อยู่ในใจอยู่แล้ว ดังนั้นในหัวข้อนี้เราขอนำเสนอคุณสมบัติ 3 ข้อหลักที่ใช้ในการพิจารณาดูว่าบัตรกดเงินสดแบบไหนมีแนวโน้มว่าจะสมัครง่ายและมีโอกาสสูงที่จะจัดให้อยู่ในกลุ่มบัตรกดเงินสดที่สมัครง่ายที่สุด

  • สมัครได้มากกว่า 1 ช่องทางและมักจะนิยมให้ลูกค้าเลือกสมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์เพื่อความสะดวกและลดขั้นตอน ลดเวลาในการดำเนินการ 
  • ใช้เอกสารน้อยและใช้เท่าที่จำเป็น อย่างเอกสารรายได้ก็จะใช้เพียงสลิปเงินเดือนเท่านั้น หากใครที่สมัครบัตรกดเงินสดไม่มีสลิปเงินเดือนก็ให้ใช้ statement ธนาคารแทนโดยไม่ต้องแนบหนังสือรับรองเงินเดือนเพื่อให้ง่ายและรวดเร็วในการตรวจสอบ
  • ไม่กำหนดให้ใช้หลักประกันทางการเงินใด ๆ ทั้งสิ้น เพราะบัตรกดเงินสดที่สมัครง่ายที่สุดต้องลดขั้นตอนและความยุ่งยากต่าง ๆ ให้เหลือน้อยที่สุด 

บัตรกดเงินสดที่สมัครง่ายที่สุด 2566, สมัครบัตรกดเงินสดอาชีพอิสระมีข้อควรระวังอะไรบ้าง? 

สำหรับใครที่รับงานจ้างทั่วไป ฟรีแลนซ์หรือมีรายได้ต่อเดือนไม่คงที่รู้ไหม? คุณสามารถทำบัตรกดเงินสดได้ด้วย เช่น บัตรกดเงินสดอิออน ซึ่งกำหนดเงินเดือนเริ่มที่ 8000-10000 เท่านั้น และบัตรกดเงินสด amoney แค่เงินเดือน 7500 บาทก็ยื่นขอมีบัตรได้ แต่ทั้งนี้อาชีพอิสระต้องการสมัครบัตรเงินสดให้ระวังเรื่องต่อไปนี้

  • บัตรกดเงินสดที่สมัครง่ายที่สุดส่วนใหญ่จะเช็คประวัติทางการเงินร่วมด้วย แม้เงินเดือนไม่คงที่แต่ก็ไม่ควรมีประวัติเสีย ค้างชำระหนี้หรือมีหนี้รุงรัง
  • อาชีพอิสระไม่มีสลิปเงินเดือน ฉะนั้นอย่าคาดหวังว่าบัตรกดเงินสดอนุมัติ 30 นาทีอย่างน้อย ๆ แล้วก็ต้องตรวจสอบความน่าเชื่อถือทางการเงินสักระยะ
  • ดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดถูกกว่าบัตรเครดิตก็จริงแต่ถ้าคุณรูดซื้อหรือผ่อนของอาจมีค่าธรรมเนียมและดอกเบี้ยส่วนต่างเพิ่มขึ้นได้

บัตรกดเงินสดที่สมัครง่ายที่สุดในปี 2023 มีหลายใบแต่หนึ่งในนั้นเป็นบัตรกดเงินสดออมสิน ซึ่งประโยชน์ในการใช้งานก็ไม่ต่างจากบัตรกดเงินสดที่ได้กล่าวไว้ข้างต้น แต่เมื่อดูจากภาพรวมและความนิยมแล้วต้องยอมรับเกณฑ์การพิจารณาของบัตรกดเงินสดที่สมัครง่ายที่สุดใบนี้เหนือกว่าใบอื่น ๆ มากและรีวิวออนไลน์หลายช่องทางก็มีความเห็นไปในทางเดียวกันด้วย 

Scroll to Top