เปิดบัญชีออนไลน์ธนาคารกรุงไทยใช้เอกสารอะไรบ้างพร้อมทั้งการยืนยันตัวตน

แม้ไม่มีเวลาก็สามารถเปิดบัญชีออนไลน์ไม่ต้องไปธนาคารกรุงไทย

สำหรับใครที่ต้องการจะเปิดบัญชีกับธนาคารแต่ไม่มีเวลาไปธนาคารตอนนี้ธนาคารกรุงไทยได้มีการเปิดบัญชีออนไลน์ไม่ต้องไปธนาคารกรุงไทยแล้วซึ่งมันก็สะดวกมากแก่ผู้ที่ต้องการเปิดบัญชีออนไลน์ธนาคารกรุงไทย การที่เราต้องการสมัครบัญชีกรุงไทยออนไลน์สามารถทำผ่านการเปิดแอปกรุงไทย next (Krungthai NEXT) โดยการที่เปิดบัญชีออนไลน์ไม่ต้องไปธนาคารกรุงไทยมันไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไปซึ่งขั้นตอนเปิดบัญชีกรุงไทยใช้เอกสารอะไรบ้างนั้น เราจะมาทำการอธิบายขั้นตอนเปิดบัญชีออนไลน์ไม่ต้องไปธนาคารได้ดังต่อไปนี้ ส่วนใครที่หาข้อมูลเปิดบัญชีกรุงไทยออนไลน์ pantip ก็สามารถอ่านข้อมูลการบัญชีออนไลน์กรุงไทยผ่านบทความนี้ได้เลย แอปพลิเคชั่น

Krungthai NEXT จะรองรับทั้งระบบ Android และ ios ทำให้ทุกท่านมีความสะดวกมากในการเปิดบัญชีออนไลน์ธนาคารกรุงไทยเป็นอย่างมาก

ขั้นตอนเปิดบัญชีออนไลน์ไม่ต้องไปธนาคารกรุงไทยง่ายๆ 

ให้เราเข้าสู่แอปพลิเคชั่น Krungthai NEXT โดยทุกท่านที่ต้องการเปิดบัญชีออนไลน์ไม่ต้องไปธนาคารกรุงไทยจะต้องลงทะเบียนแอปพลิเคชั่น Krungthai NEXT ให้เรียบร้อยก่อน

เมื่อท่านทำการลงทะเบียนแล้วให้ท่านทำการเลือกไปที่เมนูบริการซึ่งจะอยู่ตรงด้านล่างเลือกบัญชีออนไลน์กรุงไทยกดที่เปิดบัญชีซึ่งท่านจะต้องทำการอ่านรายละเอียดเกี่ยวกับการเปิดบัญชีออนไลน์ไม่ต้องไปธนาคารกรุงไทยแล้วกดปุ่ม ยืนยัน หลังจากนั้นให้ท่านทำการเลือกสาขาที่ใช้ในการสมัครบัญชีกรุงไทยออนไลน์แล้วทำการกรอกเลขหลังบัตรประชาชนเพื่อเป็นการยืนยันตนในการเปิดบัญชีกรุงไทยออนไลน์ยืนยันตัวตนจะต้องทำการสแกนใบหน้าอีกครั้งโดยท่านจะต้องทำการถ่ายภาพตามที่ระบบแนะนำไว้ เมื่อทำการถ่ายภาพเพื่อใช้เปิดบัญชีกรุงไทยออนไลน์ยืนยันตัวตนแล้วให้ท่านกรอกข้อมูลส่วนตัวพร้อมที่อยู่ของท่านลงไป จากนั้นระบบเปิดบัญชีออนไลน์ไม่ต้องไปธนาคารกรุงไทยก็จะทำการตรวจสอบข้อเท็จจริงตามเงื่อนไข CDD แล้วกดปุ่มยืนยันซึ่งขั้นตอนเปิดบัญชีออนไลน์ไม่ต้องไปธนาคารกรุงไทยง่ายๆ มากเพียงทำตามขั้นตอนที่เราได้แนะนำไว้ก็สามารถเปิดบัญชีออนไลน์ไม่ต้องไปธนาคารได้แล้ว 

จุดเด่นสำหรับการเปิดบัญชีออนไลน์ไม่ต้องไปธนาคารกรุงไทย

การที่ท่านเปิดบัญชีออนไลน์ไม่ต้องไปธนาคารกรุงไทยทำให้ทุกท่านมีความสะดวกสบายโดยที่ท่านไม่จำเป็นต้องเดินทางไปที่สาขาและรอเรียกคิวอีกต่อไป เปิดบัญชีออนไลน์ไม่ต้องไปธนาคารกรุงไทยมีขั้นตอนที่แสนง่าย เมื่อท่านได้ทำการเปิดบัญชีออนไลน์ไม่ต้องไปธนาคารผ่านแอปพลิเคชั่น Krungthai NEXT ท่านก็สามารถทำการฝากเงินได้แล้ว ส่วนใครที่เปิดบัญชีกรุงไทยออนไลน์ไม่ได้อาจจะมีสาเหตุมาจากการยืนยันตัวตนท่านก็สามารถทำการติดต่อ Krungthai contact center ได้ที่เบอร์โทรศัพท์ 02-111-1111 หรือถ้าท่านทำการเปิดบัญชีกรุงไทยออนไลน์ไม่ได้ก็สามารถติดต่อสาขาเพื่อให้เจ้าหน้าที่ธนาคารกรุงไทยทำการแก้ไขให้ท่านก็ได้เช่นกัน

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top