บริษัทศรีสวัสดิ์

สินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์สมัครง่ายได้เงินไวเช็คเลย!
เงินเดือนผู้กู้
30,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
19.99-25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ระหว่าง 25-59 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 2 ล้านบาท
ระยะเวลาผ่อน
สูงสุด 5 ปี
กู้เงินกับพิโกเงินด่วนวันนี้รับวงเงินสูงถึง 50,000 บาท
เงินเดือนผู้กู้
12,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 2.99% ต่อเดือน
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้
สูงสุด 50,000 บาท
ระยะเวลาผ่อน
สูงสุด 2 ปี

เปิดประวัติบริษัทศรีสวัสดิ์ในแต่ละยุคผ่านการพัฒนาอย่างต่อเนื่องสู่คุณภาพที่พร้อมส่งมอบ

ศรีสวัสดิ์ได้เริ่มก่อตั้งขึ้นครั้งแรกในปี พ.ศ. 2522 โดยการให้บริการสินเชื่อรถทุกประเภท ต่อมาบริษัทศรีสวัสดิ์ได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้น จึงได้มีการเปิดสาขาในการให้บริการเพื่อรองรับต่อความต้องการทั้งในจังหวัดที่ริเริ่มบุกเบิกซึ่งก็คือจังหวัดเพชรบูรณ์ และกระจายออกสู่จังหวัดอื่น ๆ ต่อมาบริษัทศรีสวัสดิ์ได้มีการลดและเพิ่มทุนในการจดทะเบียนอยู่บ่อยครั้ง ตลอดจนจัดตั้งบริษัทย่อยเพื่อให้บริการรองรับกับส่วนที่ยังขาดอยู่ จนกระทั่งในปี 2560 บริษัทศรีสวัสดิ์ได้มีการเปลี่ยนชื่อบริษัทจากเดิมว่า “บริษัทศรีสวัสดิ์พาวเวอร์ 1979 จำกัด (มหาชน)” เป็น บริษัทศรีสวัสดิ์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน)

อย่างไรก็ตามบริษัทศรีสวัสดิ์ในปัจจุบันนั้นได้รู้จักกันในชื่อว่า “บริษัทศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจ” ที่เน้นการให้บริการสินเชื่อประเภทรถ รวมถึงสินเชื่อเล่มทะเบียนรถเป็นหลัก และนอกจากนี้หากพูดถึงศรีสวัสดิ์โดยภาพรวมที่ไม่ได้หมายถึงบริการจากศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจนั้น ศรีสวัสดิ์ยังมีบริการสินเชื่อประเภทอื่นซึ่งก็คือสินเชื่อส่วนบุคคลซึ่งอยู่ภายใต้การบริหารของ “บริษัทศรีสวัสดิ์ แคปปิตอล จำกัด” 

ทั้งนี้รายละเอียดดังกล่าวนี้เป็นเพียงแค่ประวัติและความเป็นมาฉบับย่อเพียงเท่านั้น ซึ่งประวัติของบริษัทในกลุ่มเครือของศรีสวัสดิ์สามารถศึกษาได้ผ่านเว็บไซต์ทางการของ บริษัทศรีสวัสดิ์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) อีกครั้ง

บริษัทศรีสวัสดิ์กับเงินติดล้อคือบริษัทเดียวกันหรือไม่?

หลายท่านอาจจะเคยสงสัยว่าก่อนหน้านี้เราเคยได้ยินและคุ้นหูกันดีกับคำว่า “ศรีสวัสดิ์เงินติดล้อ” ซึ่งแต่เดิมนั้นบริษัทศรีสวัสดิ์และเงินติดล้อเคยเป็นบริษัทในกลุ่มเครือการบริหารเดียวกัน ซึ่งเงินสดทันใจนั้นก็คือบริษัทย่อยของบริษัทศรีสวัสดิ์นั่นเอง โดยบริษัทที่ทำการซื้อกิจการของเงินติดล้อ (หรือชื่อเดิมว่า “บริษัทศรีสวัสดิ์ อินเตอร์เนชั่นแนล (1991) จำกัด)”ก็คือกลุ่มบริษัท AIG และกลุ่มธนาคารกรุงศรีอยุธยาตามลำดับ โดยในปัจจุบันเงินติดล้อนได้มีการแยกขาดออกจากบริษัทศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ทำให้เมื่อกล่าวถึงสินเชื่อศรีสวัสดิ์ก็จะไม่ได้หมายถึงสินเชื่อศรีสวัสดิ์เงินติดล้อเหมือนในก่อนหน้านี้

บริษัทศรีสวัสดิ์ให้บริการในด้านใดบ้าง

สำหรับประเภทในการให้บริการของเงินศรีสวัสดิ์นั้น เรียกได้ว่าครอบคลุมการให้บริการในวงกว้างเป็นอย่างมาก เพราะบริษัทศรีสวัสดิ์ตอกย้ำคติในการให้บริการว่า ต้องการเคียงข้างทุกโอกาสให้กับทุกคนที่ไม่สามารถเข้าถึงแหล่งเงินอย่างธนาคารหรือสถาบันทางการเงินได้ ดังนั้นการรองรับความต้องการในวงกว้างก็คือการเปิดจำนวนศรีสวัสดิ์สาขาต่างๆ ให้ครอบคลุมได้มากที่สุด โดยบริการด้านการเงินที่ศรีสวัสดิ์พร้อมให้บริการนั้นได้แก่ 

บริการจากสินเชื่อศรีสวัสดิ์ประกอบด้วย

 • สินเชื่อมอเตอร์ไซค์
 • สินเชื่อรถยนต์
 • สินเชื่อรถบรรทุก
 • สินเชื่อรถเพื่อการเกษตร
 • สินเชื่อบ้านและที่ดิน
 • สินเชื่อเช่าซื้อเครื่องจักรการเกษตร
 • สินเชื่อเช่าซื้อมอเตอร์ไซค์

บริการด้านประกันหรือการซื้อประกันและพ.ร.บ. ประกอบด้วย

 • ประกันรถจักรยานยนต์
 • ประกันรถยนต์
 • บริการต่อ พรบ.
 • ประกันคุ้มครองวงเงินสินเชื่อ
 • ประกันอุบัติเหตุ

ติดต่อกับบริษัทศรีสวัสดิ์เพื่อสอบถามหรือขอรับบริการได้ผ่านหลายช่องทาง

ช่องทางในการติดต่อศรีสวัสดิ์สามารถติดต่อศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจสํานักงานใหญ่ได้จากที่อยู่ : 99/392 อาคารศรีสวัสดิ์ ซอยแจ้งวัฒนะ 10 แยก 3 (เบญจมิตร) ถนนแจ้งวัฒนะ แขวงทุ่งสองห้อง เขตหลักสี่ กรุงเทพมหานคร 10210 และสามารถติดต่อได้ที่เบอร์โทรศรีสวัสดิ์: 1652  

นอกจากนี้สำหรับสาขาของบริษัทศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจที่ให้บริการในเขตนอกพื้นที่สามารถตรวจสอบได้ผ่านการค้นหาสาขาจากหน้า Official  Website 

Scroll to Top