ธนาคารกรุงศรี

สมัครบัตรกดเงินสดกรุงศรีวันนี้รับดอกเบี้ยถูกมาก
เงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
22.99-25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-59 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 1 ล้านบาท
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนด
สมัครแอพ UCHOOSE แอพสำหรับคนใช้บัตรเครดิต
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องเป็นลูกค้าของธนาคารกรุงศรี)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนด
kept กรุงศรีแอพเก็บเงินสำหรับคนยุคใหม่สมัครเลย!
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ระหว่าง 15-70 ปี
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนด

ธนาคารกรุงศรี ตอบโจทย์ทุกการทำธุรกรรมด้านการเงิน

หลายคนที่สนใจธนาคารกรุงศรีอาจจะยังสงสัยว่าธนาคารกรุงศรีดีไหม ธนาคารกรุงศรีให้บริการอะไรบ้าง แน่นอนว่าหากต้องการเปิดบัญชีเงินฝากออนไลน์ สะดวกสบายผ่านแอพ หรือขอสินเชื่อออนไลน์ ธนาคารกรุงศรีธนาคารที่ออกแบบผลิภัณฑ์และการบริการที่ตอบโจทย์  เพื่อตรงตามความต้องการของลูกค้า มาดูกันว่าความน่าสนใจของธนาคารกรุงศรีนั้นจะมีอะไรบ้าง ไม่ว่าจะเป็นบัตรเครดิตกรุงศรี ธนาคารกรุงศรีปิดกี่โมง และเบอร์โทรธนาคารกรุงศรีเบอร์อะไร ติดตามอ่านได้ในบทความนี้กันได้เลย

ธนาคารกรุงศรีมีประวัติโดยย่อและมีจุดเด่นด้านการเงินอย่างไร

ธนาคารกรุงศรี ชื่อเต็ม ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) และธนาคารกรุงศรีภาษาอังกฤษ Krungsri Bank เป็นธนาคารพาณิชย์ที่ใหญ่เป็นอันดับ 5 ของประเทศ ให้บริการด้านการเงินแก่ลูกค้าอย่างครบวงจร ทั้งลูกค้าธุรกิจ ลูกค้าบุคคล ที่ต่างให้ความสนใจกับผลิตภัณฑ์ที่ธนาคารกรุงศรีมุ่งมั่นและให้การพัฒนาอย่างต่อเนื่อง

เปิดบัญชีธนาคารกรุงศรีออนไลน์ มีขั้นตอนอย่างไร

  • ดาวน์โหลดแอพธนาคารกรุงศรีแอพ Krungsri Mobile Application
  • เข้าแอพและเลือกเปิดบัญชีออนไลน์
  • กรอกข้อมูล และยืนยันตัวตนด้วยบัตรประชาชน หรือ NDID National Digital ID-NDID
  • รอระบบยืนยันการทำรายการเปิดบัญชีกรุงศรีออนไลน์สำเร็จ

สินเชื่อกรุงศรีจากธนาคารกรุงศรีมีผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตกรุงศรีใบไหนที่น่าสนใจบ้าง

  • สินเชื่อบัตรเครดิตกรุงศรีแพลทินัม สินเชื่อบัตรที่มาพร้อมกับเครดิตเงินคืนกว่า 1% ทุกการใช้จ่ายที่สถานีน้ำมันบางจาก แลกรับเครดิตเงินคืน 10% พร้อมความคุ้มครองด้านประกันอุบัติเหตุของการเดินทางกว่า  6 ล้านบาท สมัครได้ง่าย ไม่มีค่าธรรมเนียมรายปี
  • บัตรเครดิตกรุงศรีเลดี้ ไทเทเนี่ยม สินเชื่อรับเงินคืนกว่า 1%ที่สถานีบริการน้ำมันบางจาก อีกทั้งยังรับเครดิตเงินคืน 12% และพอยต์รับเงินคืนเพิ่มอีก 12% ที่ watsons ไม่มีค่าธรรมเนียมรายปี
  • บัตรเครดิตกรุงศรีนาวจากธนาคารกรุงศรี บัตรเครดิตของคนยุคใหม่ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์รอบด้าน ทุกการใช้จ่ายรับเงินคืนสูงสุดกว่า 5% พร้อมรับพอยด์  2X ที่ร้านอาหารทั่วโลก
  • บัตรเครดิตกรุงศรีซิกเนเจอร์ รับสิทธิพิเศษเหนือระดับกับพอยด์คะแนนสะสมถึง 5 เท่าของร้านอาหารและห้างสรรพสินค้าชั้นนำ และรับเงินคืนถึง 3%ทุกการใช้งานที่สถานีบริการน้ำมันบางจาก

ขอสินเชื่อและใช้บริการธนาคารกรุงศรีติดต่อธนาคารกรุงศรีได้ที่ช่องทางไหนบ้าง

ติดต่อธนาคารกรุงศรีสํานักงานใหญ่ 1222 ถนนพระรามที่ 3 แขวงบางโพงพาง เขตยานนาวา กรุงเทพ 10120 ในเวลาทำการ วันจันทร์-วันศุกร์ 08:30-17:30 น. หรือเบอร์โทรธนาคารกรุงศรี call center 1572 หรือธนาคารกรุงศรีสาขาใกลบ้านได้ทั่วประเทศ

หากสนใจใช้บริการธนาคารกรุงศรี ข้อมูลในบทความนี้สามารถช่วยประกอบการพิจารณาการเปิดบัญชีกรุงศรีออนไลน์ และขอสินเชื่อบัตรเครดิตกรุงศรีได้เป็นอย่างดี หากอยากสอบถามเงื่อนไขและรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถสอบถามได้ที่ call center หรือธนาคารกรุงศรีสาขาใกล้บ้าน

Scroll to Top