ศักดิ์สยาม

สมัครสินเชื่อศักดิ์สยามลิสซิ่งกี่วันทราบผลอนุมัติ?
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-70 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 1 แสนบาท
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนด
กู้เงินกับพิโกเงินด่วนวันนี้รับวงเงินสูงถึง 50,000 บาท
เงินเดือนผู้กู้
12,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 2.99% ต่อเดือน
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้
สูงสุด 50,000 บาท
ระยะเวลาผ่อน
สูงสุด 2 ปี

 “ศักดิ์สยาม” จุดเริ่มต้นจากงานอดิเรกสู่ธุรกิจระดับหมื่นล้าน

เชื่อหรือไม่ว่าบริษัทศักดิ์สยามลิสซิ่ง หรือที่เรียกว่า ศักดิ์สยาม มีจุดเริ่มต้นมาจากงานอดิเรกหลังเลิกงานสู่ธุรกิจระดับหมื่นล้าน ด้วยความมุ่งมั่นที่ว่า ผศ.ดร.พูนศักดิ์ และ อ.จินตนา บุญสาลี ซึ่งในขณะนั้นเป็นอาจารย์สอนอยู่ที่มหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์ ต้องการหารายได้เสริมจึงได้ตัดสินใจรับงานมาทำ ประกอบกับการช่วยเหลือนักศึกษาจบใหม่ในสมัยนั้นให้มีรายได้เพิ่มเติม ต่อมางานอดิเรกที่ทำอยู่ได้เริ่มซบเซาลง ประกอบกับว่าทางอาจารย์ทั้งสองท่านยังต้องการช่วยเหลือพนักงานที่ตกงานในขณะนั้นอยู่ให้มีงานทำต่อไป จึงได้ศึกษาต่อถึงธุรกิจที่พอจะรองรับและช่วยเหลือพนักงานในส่วนนี้ จึงได้อาศัยประสบการณ์จากงานส่วนเดิมที่ทำอยู่ประกอบการเรียนรู้ถูกและผิดและพบว่า ลักษณะของธุรกิจที่พอจะสามารถทำได้ก็คือธุรกิจประเภทบริษัทลิสซิ่ง นับตั้งนั้นมาก็ได้มีการพัฒนาและอบรมณ์ตลอดจนส่งเสริมให้เกิดการเรียนรู้งานในประเภทผลิตภัณฑ์ด้านสินเชื่อ และบริหารงานจนศักดิ์สยามได้ประสบความสำเร็จเหมือนในปัจจุบัน ซึ่งจะเห็นได้ว่าวัตถุประสงค์ของบริษัทศักดิ์สยามนั้นเริ่มต้นจากความต้องการที่จะช่วยเหลือนักศึกษาและหารายได้เสริมจากงานอดิเรกนั่นเอง

ศักดิ์สยามมีบริการโดดเด่นในด้านไหนบ้าง

บริการที่ศักดิ์สยามลิสซิ่งให้บริการอยู่ในปัจจุบันนั้น โดยส่วนใหญ่สินเชื่อศักดิ์สยามเกือบจะทั้งหมดจะเป็นสินเชื่อประเภทรถ ซึ่งหากพิจารณาสินเชื่อศักดิ์สยามที่กำลังให้บริการอยู่มีดังนี้

 1. สินเชื่อทะเบียนรถเป็นประกัน เป็นสินเชื่อที่อาศัยเล่มทะเบียนของรถทุกประเภทเป็นหลักประกันในการขอสินเชื่อ รับวงเงินสูงสุด 300,000 บาท ผ่อนได้นานตั้งแต่ 6-72 เดือน
 2. สินเชื่อรายย่อยเพื่อการประกอบอาชีพ (นาโนไฟแนนซ์) หรือเรียกว่า “สินเชื่อนาโนศักดิ์สยาม” เป็นสินเชื่อที่ศักดิ์สยามมีไว้เพื่อการส่งเสริมการประกอบอาชีพรายย่อยรับวงเงินสูงสุด 100,000 บาท ผ่อนได้นาน 36 เดือน
 3. สินเชื่อทะเบียนรถ (เพื่อการลงทุน) โดยสินเชื่อประเภทนี้ของศักดิ์สยามมีความพิเศษในจุดที่สามารถผ่อนชำระได้เป็นรายงวด (1 งวดเท่ากับ 4 เดือน) และสามารถรับวงเงินสูงสุด 300,000 บาท
 4. สินเชื่อส่วนบุคคลที่ไม่ต้องอาศัยหลักทรัพย์ในการค้ำประกันให้ยุ่งยาก สินเชื่อศักดิ์สยามส่วนบุคคลนี้สามารถรับวงเงินได้สูงสุด 100,000 บาทผ่อนได้สุด 48 เดือน 
 5. สินเชื่อรถแลกเงิน (สินเชื่อเช่าซื้อ)/สินเชื่อเช่าซื้อ (รถจักรยานยนต์ใหม่) เป็นสินเชื่อสำหรับผู้ที่ต้องการจะซื้อรถรถยนต์ รถตู้ รถกระบะ หรือรถจักรยานยนต์ใหม่ สามารถรับวงเงินสูงสุดถึง 400,000 บาท ผ่อนนานสุด 72 เดือน

สมัครบริการกับศักดิ์สยามผ่านออนไลน์ทำได้ไหม?

เป็นอีกหนึ่งด้านที่สำคัญไม่น้อยในยุคที่อินเทอร์เน็ตและเทคโนโลยีเข้ามามาเป็นตัวแปรสำคัญของช่องทางติดต่อ ซึ่งต้องบอกเลยว่าศักดิ์สยามไม่ได้มีการเปิดให้บริการในการสมัครหรือขอสินเชื่อผ่านช่องทางออนไลน์เพื่อป้องกันมิจฉาชีพและนายหน้าในการหลอกลวง ดังนั้นหากต้องการสมัครหรือขอสินเชื่อประเภทใดก็ตามกับศักดิ์สยามควรติดต่อสอบถามอีกครั้งหรือเดินทางไปยังจุดที่บริษัทศักดิ์สยามสาขาอยู่ใกล้เคียง

รวมคำถามสำคัญกับศักดิ์สยาม

เราได้ทำการรวบรวมคำถามที่สำคัญเกี่ยวกับศักดิ์สยามที่ชาวเน็ตให้ความสำคัญมีดังนี้

 • ศักดิ์สยามลิสซิ่งมีกี่สาขา
  ปัจจุบันนั้นศักดิ์สยามได้ขยายสาขาครอบคลุมในการให้บริการทั้งหมด 47 จังหวัด และมีด้วนกันทั้งหมด 929 สาขา
 • ติดต่อผ่านเบอร์โทรศักดิ์สยามลิสซิ่งกดหมายเลขอะไร
  สามารถติดต่อศักดิ์สยามผ่านช่องทางติดต่อโทร: 055 440 372
 • ที่อยู่สำนักงานใหญ่ของบริษัทศักดิ์สยามลิสซิ่งตั้งอยู่ที่ใด
  ติดต่อศักดิ์สยามได้ที่: บริษัท ศักดิ์สยามลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) เลขที่ 49/47 ถ.เจษฎาบดินทร์ ต.ท่าอิฐ อ.เมืองอุตรดิตถ์ จ.อุตรดิตถ์ 53000
Scroll to Top