ชโยแคปปิตอล

กู้เงินกับพิโกเงินด่วนวันนี้รับวงเงินสูงถึง 50,000 บาท
เงินเดือนผู้กู้
12,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 2.99% ต่อเดือน
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้
สูงสุด 50,000 บาท
ระยะเวลาผ่อน
สูงสุด 2 ปี
สินเชื่อชโยสมัครวันนี้รับวงเงินอนุมัติสูงมาก 2024
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนด

ชโยแคปปิตอลคือใครมารู้จักไปพร้อมกัน

ชโยแคปปิตอลมีชื่อเต็มว่า บริษัท ชโยแคปปิตอล จำกัดพร้อมให้บริการสินเชื่อถูกกฎหมายและมีทั้งสินเชื่อแบบมีหลักประกันและสินเชื่อไม่มีหลักประกัน ซึ่งจัดว่าอยู่ในกลุ่มธรุกิจการให้บริการตามรูปแบบของบริษัทปล่อยสินเชื่อส่วนบุคคล ชโยแคปปิตอลถือได้ว่าเป็นหนึ่งในกลุ่มเครือของบริษัท ชโย กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ซึ่งมีธุรกิจที่ครอบคลุมถึง 5 ประเภทประกอบไปด้วย 

  1. ธุรกิจด้านการลงทุนและบริหารจัดการสินทรัพย์ที่ด้อยคุณภาพ
  2. ธรุกิจประเภทกิจการด้านการบริการข้อมูลลูกค้า
  3. ธุรกิจประเภทด้านการติดตามทวงหนี้หรือเร่งนัดหนี้สิน
  4. ธุรกิจประเภทการขายสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์
  5. ธุรกิจประเภทปล่อยสินเชื่อ 

ทั้งนี้ชโยแคปปิตอลก็คือธุรกิจประเภทปล่อยสินเชื่อนั่นเอง อย่างไรก็ตามแม้ว่าเราอาจจะยังไม่ค่อยได้ยินชื่อของบริษัท ชโยแคปปิตอล จำกัดมากนักแต่ก็ยังมั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์ของชโยแคปปิตอลนั้นถูกกฎหมายทั้งหมด

ชโยแคปปิตอลมีข้อมูลบริการผลิตภัณฑ์ด้านสินเชื่อประเภทไหน?

ปัจจุบันต้องบอกเลยว่าบริการด้านสินเชื่อของบริษัทปล่อยสินเชื่อที่ถูกกฎหมายนั้นมีแนวโน้มเพิ่มขึ้นอยู่เรื่อย ๆ ซึ่งชโยแคปปิตอลเองก็เป็นหนึ่งในบริษัทผู้ให้บริการสินเชื่อ โดยสินเชื่อที่ชโยแคปปิตอลให้บริการเป็นหลักก็คือบริการประเภทสินเชื่อส่วนบุคคลที่สามารถนำไปใช้ได้อย่างอเนกประสงค์ เป็นทั้งสินเชื่อแบบมีหลักประกันและสินเชื่อไม่มีหลักประกัน และนอกจากนี้ยังจัดว่าเป็นสินเชื่อเงินด่วนอนุมัติรวดเร็วกว่าการให้บริการสินเชื่อจากธนาคารอีกด้วย

ผลิตภัณฑ์สินเชื่อชโยแคปปิตอลคิดอัตราดอกเบี้ยไม่เกินร้อย 28 ต่อปีสำหรับสินเชื่อส่วนบุคคล และคิดอัตราดอกเบี้ยไม่เกินร้อยละ 36 ต่อปีสำหรับสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ 

อย่างไรก็ตามผลิตภัณฑ์ของชโยแคปปิตอลสินเชื่อส่วนบุคคลและสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ (สินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าที่ใช้เพื่อการประกอบอาชีพ) ที่กล่าวไว้ข้างต้นนี้ ยังไม่ได้พร้อมให้บริการผ่านช่องทางออนไลน์เหมือนกับบริษัทปล่อยสินเชื่อรายอื่น

เปิด 3 ข้อเสียของชโยแคปปิตอลสินเชื่อพร้อมให้บริการ

  1. การเข้าถึงผลิตภัณฑ์ของชโยแคปปิตอลสินเชื่อแต่ละรูปแบบทำได้ยาก เนื่องจากว่าบริษัท ชโยแคปปิตอล จำกัดยังไม่ได้รองรับการให้บริการผ่านช่องทางออนไลน์จึงทำให้สามารถเข้าถึงสินเชื่อได้ยากสำหรับบุคคลที่อยู่ห่างไกลจากบริษัท
  2. ใช้เอกสารในการพิจารณาสินเชื่อที่เป็นรูปแบบเอกสาร ทำให้ต้องมีการจัดเตรียมแทนที่การยื่นเอกสารผ่านออนไลน์หรือจัดส่งทางไปรณีย์
  3. สินเชื่อจากชโยแคปปิตอลมีให้บริการไม่หลากหลายมากนักซึ่งหากประกอบกับเหตุผลที่ต้องแลกมาด้วยการการยื่นเอกสารผ่านช่องทางติดต่อโดยทั่วไปกับบริษัท ถือได้ว่ามีความยุ่งยากอยู่พอสมควร

ถึงกระนั้นแล้วก็ไม่ได้หมายความว่าชโยแคปปิตอลนั้นจะไม่มีข้อดีเอาเลยเสียทีเดียว เพราะสินเชื่อที่ชโยแคปปิตอลให้บริการเป็นสินเชื่อที่ครอบคลุมทั้งใช้หลักทรัพย์และไม่ใช้หลักทรัพย์ในการค้ำประกัน ด้วยเหตุนี้จึงทำให้สินเชื่อเงินด่วนส่วนบบุคลของชโยแคปปิตอลสามารถเข้าถึงกับคนได้หลายกลุ่มและหลากหลาย

Scroll to Top