บริษัท เงินเทอร์โบ จำกัด

สินเชื่อส่วนบุคคลเงินเทอร์โบสมัครง่ายได้เงินเร็ว
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-70 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 1 แสนบาท
ระยะเวลาผ่อน
สูงสุด 4 ปี
กู้เงินกับพิโกเงินด่วนวันนี้รับวงเงินสูงถึง 50,000 บาท
เงินเดือนผู้กู้
12,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 2.99% ต่อเดือน
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้
สูงสุด 50,000 บาท
ระยะเวลาผ่อน
สูงสุด 2 ปี

เปิดประวัติความเป็นมาบริษัท เงินเทอร์โบ จำกัดและจุดเริ่มต้นสำคัญ

เมื่อกล่าวถึงแหล่งให้บริการทางการเงินที่สามารถพึ่งพาได้ อัตราดอกเบี้ยสมเหตุสมผล คงเป็นที่ไหนไปไม่ได้นอกจาก บริษัท เงินเทอร์โบ จำกัด หรือที่รู้จักกันวงกว้างว่า เงินเทอร์โบ  บริษัท เงินเทอร์โบ จำกัดได้ก่อตั้งขึ้นในปี 2560 ด้วยทีมงานแค่เพียง 4 คน โดยมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่สปอร์ตซิตี้คอมเพล็กซ์ และ 2 เดือนต่อมาได้มีการย้ายที่อยู่ของสำนักงานใหญ่บริษัทเงินเทอร์โบมาอยู่ที่ถนนบอนด์สตรีท แจ้งวุฒนะ โดยรอบนี้ได้มีการขยับขยายเพิ่มเติมด้วยจำนวนพนักงานที่เพิ่มขึ้นเป็น 50 คน และยังคงพัฒนาและช่วยเหลือบริษัท เงินเทอร์โบ จำกัดให้มีความเติบโตมากยิ่งขึ้น จนกระทั่งปัจจุบันปี 2567 หรือ 2024 ซึ่งผ่านมาได้แค่เพียง 3 ปีเท่านั้น เงินเทอร์โบก็สามารถขยายสาขาเพิ่มออกเป็นทั้งสิ้น 780 สาขากระจายทั่วในแหล่งชุมชนรายย่อยมากมาย โดยถือคติในการให้บริการว่า ทุกคนต้องได้รับโอกาสที่จะเข้าถึงแหล่งเงินทุน ที่น่าเชื่อถือ มีดอกเบี้ยสมเหตุสมผลเพราะไม่ว่าจะประกอบอาชีพใด ทุกอาชีพก็ล้วนต้องการที่จะได้รับโอกาส

รู้จักเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริษัท เงินเทอร์โบ จำกัดมีอะไรที่โดดเด่นบ้าง

บริษัท เงินเทอร์โบ จำกัดเป็นบริษัทที่มีผลิตภัณฑ์ทางด้านการเงินในประเภทกลุ่มสินเชื่อรถเป็นผลิตภัณฑ์ประเภทหลัก ทำให้ประเภทกิจการในการให้บริการนั้นมีทิศทางไปกลุ่มสินเชื่อประเภทรถนั่นเอง สำหรับสินเชื่อเงินเทอร์โบที่ให้บริการอยู่นั้นมีจุดเด่นที่น่าสนใจซึ่งก็คือ 

  1. สินเชื่อเงินเทอร์โบจัดว่าเป็นบริการเงินด่วนที่สามารถได้รับเงินเลยภายในวันนั้นหลังจากที่ทำการยื่นกู้หรือขอสินเชื่อ
  2. บริการจากเงินเทอร์โบสินเชื่อบุคคลนั้นไม่ได้มีให้บริการเหมือนอย่างที่หลายท่านเข้าใจ เพราะบริษัท เงินเทอร์โบ จำกัด ยึดถือคติในการเสริมสร้างนิสัยอันดีให้กับผู้ที่ต้องการขอสินเชื่อ โดยไม่นำเงินเหล่านี้มาใช้ให้เกิดผลเสียต่อการเสริมสร้างนิสัยทางการเงินให้ฟุ่มเฟือย

  1. บริษัท เงินเทอร์โบ จำกัดยังคงยึดถือในมุมมองของคำว่า “โอกาส” ที่เข้าใจดีว่าไม่ว่าจะอาชีพใดก็ตามก็สามารถได้รับโอกาสที่ดีในการเข้าถึงแหล่งบริการเงินด่วนในอัตราดอกเบี้ยที่สมควร
  2. เงินเทอร์โบนั้นมีสินเชื่อรถไม่เช็คบูโรพร้อมให้บริการ ทำให้เงินเทอร์โบจึงเป็นอีกแหล่งบริการเงินด่วนที่สำคัญให้แก่ชุมชม แทนที่การหันหน้าเข้าหาแหล่งเงินนอกระบบ

รีวิวเงินเทอร์โบดีไหม

ก่อนอื่นต้องบอกก่อนเลยว่าบริษัท เงินเทอร์โบ จำกัดไม่ได้ให้บริการในรูปแบบของการจดทะเบียนเป็นแบบธนาคารพาณิชย์ ทำให้บริษัท เงินเทอร์โบ จำกัดไม่ใช่ธนาคารเหมือนอย่างที่หลายท่านเข้าใจ ซึ่งในความเป็นจริงแล้วเงินเทอร์โบได้มีการให้บริการในรูปแบบของสินเชื่อภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทย จึงมั่นใจได้ว่าบริษัท เงินเทอร์โบ จำกัดเป็นการให้บริการที่ถูกกฎหมาย และหากเปรียบเทียบกับการให้บริการของธนาคารแล้ว บริษัทเงินเทอร์โบยังถือได้ว่ามีการบริการเงินด่วนที่รวดเร็วกว่าการอนุมัติสินเชื่อในหลายธนาคาร

Scroll to Top