kept by krungsri

kept กรุงศรีแอพเก็บเงินสำหรับคนยุคใหม่สมัครเลย!

kept by krungsri

เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ระหว่าง 15-70 ปี
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนด

kept by krungsri แอพช่วยเก็บเงินที่จะช่วยให้การออมเงินของคุณบรรลุเป้าหมายดั่งใจ

สำหรับผู้ที่ปราดเปรื่องแล้ว ถ้ามีเงินที่ต้องฝากเพื่อการออมทรัพย์อยู่ในบัญชีอยู่แล้ว ก็คงจะไม่ปล่อยให้เงินนั้นนอนนิ่งอย่างสูญเปล่า แทนที่ฝากไว้ในบัญชีเฉยๆ ลองมาเปลี่ยนให้เงินฝากมีดอกเบี้ยเพิ่มให้ได้ใช้เพิ่มเติมดีกว่าไหม?

การฝากเงินประจำนั้นมักจะมีเงื่อนไข 

ฝากแล้วต้องฝากประจำ หรือว่าฝากระยะยาวห้ามถอน ถึงจะได้ดอกเบี้ย แต่ในส่วนของ kept กรุงศรีนั้น มีจุดเด่นที่เหมือนบัญชีปกติแต่ให้ความยืดหยุ่นมากกว่า และเพิ่มความสนุกสนานให้กับการออมทรัพย์ด้วย ถ้ามีการฝากเงินเข้าบัญชีเรื่อยๆ อย่างสม่ำเสมอ kept by krungsri ทำให้รู้สึกว่าการเก็บเงินนี้เป็นเรื่องสนุกมากยิ่งขึ้น

kept คืออะไร ใช้งานอย่างไรบ้าง?

ตอนเด็กๆ เราอาจจะเคยหยอดเงินเก็บใส่กระปุก ใน kept กรุงศรีนี้ ก็มีการใช้งานแบบเก็บเงินใส่กระปุกเหมือนกัน แต่มาในรูปแบบของแอพช่วยเก็บเงินที่คุณสามารถแบ่งกระปุกเพื่อเป้าหมายต่างๆ ได้ตามใจชอบ อาจจะตั้งเป้าหมายไว้สำหรับการท่องเที่ยว หรือการซื้อของขวัญชิ้นใหญ่ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพราะมีการวางแผนเก็บเงินอย่างเป็นสัดส่วน kept by krungsri ช่วยให้คุณสามารถแยกเงินออมจากเงินค่าใช้จ่ายประจำวันได้ แบ่งเงินค่าใช้จ่ายประจำวันให้เพียงพอกับการดำรงชีพ โดยที่ยังมีเงินเก็บก้อนเหลืออยู่ได้

kept by krungsri ดอกเบี้ยได้มากกว่าธนาคารหรือไม่

ในขณะที่ดอกเบี้ยเงินฝากที่ฝากไว้กับธนาคารมีน้อยลงทุกวัน แต่จุดเด่นของการฝากเงินกับ kept by krungsri ดอกเบี้ยจะได้รับสูง 1.5 ต่อปีเลยทีเดียว สมัครวันนี้โดยใส่รหัสแนะนำเพื่อน และให้เพื่อนใส่รหัสต่อ ก็รับเงินขวัญถุงเข้าบัญชีไปเลย 50 บาท kept กรุงศรีให้คุณได้รับดอกเบี้ยมากกว่าฝากบัญชีธนาคาร และสนุกกับการออมเงินได้มากขึ้น ไม่มีค่าธรรมเนียมด้วย 

สมัครใช้งาน kept by krungsri

สามารถดาวน์โหลดแอพ keptมาในเครื่องแล้วสมัครตามขั้นตอนได้เลย แต่ต้องไปยืนยันตัวตนที่ธนาคารเพื่อทำการเปิดบัญชีด้วยเท่านั้นเอง ดังนั้นก่อนลงทะเบียนเปิดการใช้งานก็อย่าลืมเผื่อขั้นตอนยืนยันตัวตนด้วยนะ

kept by krungsri รีวิว

จากที่ได้ลองใช้มากว่าสองปีแล้ว ยืนยันเลยว่า kept กรุงศรีเป็นแอพช่วยเก็บเงินได้ดี มีความปลอดภัยสูง เพราะก็เป็นแอพหนึ่งในระบบธนาคาร และส่วนใหญ่เน้นไว้เพื่อสำหรับการฝากเงิน ปัญหาการใช้งานจึงน้อยกว่าการทำธุรกรรมอื่นๆ มากมายนัก 

ข้อดีข้อเสียของ kept by krungsri

แอพkept ข้อดีข้อเสียก็มีอยู่บ้าง ดีตรงช่วยในการจัดหมวดหมู่ เป้าหมายการออมเงินอย่างได้ผลมากๆ สำหรับคนที่ทำบัญชีไม่เก่ง หรือไม่ค่อยมีวินัยในการเก็บเงินแล้ว kept by krungsri ช่วยเก็บเงินได้จริงๆ ส่วนข้อเสียสำหรับคนใช้เทคโนโลยีไม่เก่ง รู้สึกว่าการใช้งานค่อนข้างยุ่งยากซับซ้อนจนเกินไปอาจจะหงุดหงิดเอาได้ หากว่าจะต้องมาศึกษาหาวิธีใช้งานเพิ่มจาก kept กรุงศรี pantip และในระบบความปลอดภัยที่แน่นหนาเองทำให้การใช้งานรู้สึกยากขึ้นอยู่สักหน่อย 

ใช้แอพkept by krungsri ปลอดภัยไหม

เพราะเป็นบัญชีธนาคารออนไลน์อย่างเต็มรูปแบบ ทำให้ kept by krungsri ไม่สามารถใช้งานกับตู้ ATM ได้ จึงรู้สึกไม่ได้รับความสะดวกอยู่บ้าง แต่ทั้งนี้ก็เพื่อความปลอดภัยของเงินในบัญชีนั่นเอง ล็อคอินใช้งานโดยใช้ PIN และสแกนลายนิ้วมือ มีแจ้งเตือนผ่านอีเมลทุกครั้งที่มีการเข้าสู่ระบบ จึงวางใจได้ว่า kept by krungsri มีความปลอดภัยแน่นอน  

ดังนั้นให้เงินเก็บของคุณนั้นทำมูลค่าเพิ่มให้กับคุณได้มากกว่า ถ้าลองเช็คดูแล้วคุณมีเงินที่ตั้งใจเก็บอย่างเดียวอยู่หรือไม่ ลองเปลี่ยนเก็บกับ kept by krungsri เพื่อให้ได้มูลค่าเพิ่มที่มากกว่ากันเถอะ

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รู้จักกับบริการให้ยืมเงินในไลน์และวิธีกู้เงินด่วนผ่านไลน์
เงินเดือนผู้กู้
5,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-60 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 8 แสนบาท
ระยะเวลาผ่อน
สูงสุด 5 ปี
สนใจยืมเงิน ais เป็นเงินสดทำได้ไหมเช็คด่วน!
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนด
Scroll to Top