ชโยแคปปิตอลสินเชื่อ

สินเชื่อชโยสมัครวันนี้รับวงเงินอนุมัติสูงมาก 2023

ชโยแคปปิตอลสินเชื่อ

เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนด

บริษัทชโยกรุ๊ปคืออะไรและชโยแคปปิตอลสินเชื่อคืออะไร

ชโยแคปปิตอลสินเชื่อ และบริษัทชโยกรุ๊ปคืออะไร เกี่ยวข้องกันอย่างไรไปดูกัน ชโยแคปปิตอลสินเชื่อคือบริษัท ชโย แคปปิตอล จำกัด เป็นบริษัทปล่อยสินเชื่อบุคคล ซึ่งเริ่มดำเนินการตั้งแต่ 14 ก.ย. 2561 โดยสินเชื่อชโย เป็นสินเชื่อส่วนบุคคล และเป็นสินเชื่อถูกกฎหมาย เป็น นาโนไฟแนนซ์ มีทั้งสินเชื่อแบบมีหลักประกัน และสินเชื่อไม่มีหลักประกัน เพื่อตอบสนองความต้องการทางด้านการเงินให้กับทุกคนได้เข้าถึงการเงินที่ง่ายมากขึ้น ซึ่งเป็นบริษัทในเครือของ บริษัทชโยกรุ๊ปจำกัด (มหาชน) ซึ่งบริษัทชโยกรุ๊ป ดำเนินธุรกิจในการบริหารสินทรัพย์ที่ด้อยคุณภาพและการบริการติดตามทวงถามและเร่งรัดหนี้ ตลอดจนธุรกิจ

บริการข้อมูลลูกค้า และธุรกิจปล่อยสินเชื่อ และธุรกิจการขายสินค้าผ่านช่องทางดิจิตัล โดยมีบริษัทย่อยอีก 5 บริษัทด้วยกัน โดยหนึ่งในนั้นก็คือบริษัท ชโยแคปปิตอล จํากัด นั่นเอง จึงมั่นใจได้ว่า ชโยแคปปิตอลสินเชื่อนั้นเป็นแหล่งเงินกู้ที่มีความน่าเชื่อถือและเป็นสินเชื่อถูกกฎหมาย

บริการสินเชื่อชโยแคปปิตอลสินเชื่อมีอะไรบ้าง

ในส่วนของการบริการสินเชื่อของ ชโยแคปปิตอลสินเชื่อ 2023 นั้น เป็นการให้บริการสินเชื่อชโย ซึ่งเป็น สินเชื่อถูกกฎหมาย มีทั้ง สินเชื่อแบบมีหลักประกัน และ สินเชื่อไม่มีหลักประกัน  ดังนี้

  • สินเชื่อส่วนบุคคล เป็นสินเชื่อที่ไม่ต้องมีคนค้ำ ไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกัน สำหรับคนที่ต้องการกู้เงินด่วน เงินฉุกเฉินของชโยแคปปิตอลสินเชื่อทั้งระยะสั้นและระยะยาว สำหรับพนักงานประจำ
  • สินเชื่อมีหลักประกัน โดยหลักทรัพย์นั้นอาจเป็นที่ดิน บ้าน เป็นต้น บริการทั้งบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล
  • สินเชื่อชโยผ่อนสบาย สำหรับพนักงานและอาชีพอิสระ ในการซื้อสินค้าอุปกรณ์ไฟฟ้าหรือสินค้าไอที ไม่ต้องมีคนค้ำ  4. สินเชื่อสวัสดิการพนักงาน ชโยแคปปิตอลสินเชื่อเป็นสินเชื่อสำหรับพนักงานขององค์กรหรือหน่วยงานที่มีการลงนามแบบ MOU กับบริษัท
  • สินเชื่อสำหรับผู้ประกอบการรายย่อย หรือ นาโนไฟแนนซ์ ซึ่งมีทั้งสินเชื่อธุรกิจแฟรนไชส์ สำหรับผู้ที่ต้องการลงทุนในธุรกิจแฟรนไชส์ และ สินเชื่อพ่อค้า

แม่ค้า สำหรับพ่อค้า แม่ค้า หาบเร่ แผงลอย ต่าง ๆ ไม่ต้องมีหลักประกัน

การขอสินเชื่อชโยแคปปิตอลสินเชื่อ

สำหรับผู้ที่ต้องการกู้เงิน และต้องการใช้บริการ สินเชื่อชโย แต่ไม่รู้จะขอขอสินเชื่อชโยแคปปิตอลสินเชื่อ อย่างไร ไปดูกันกับการขอสินเชื่อชโยแคปปิตอลสินเชื่อ 2566กัน ด้วยวิธีง่าย ๆ เพียง  3 ขั้นตอนดังนี้

  1. ขั้นตอนการลงทะเบียนเป็นสมาชิกโดยการสแกน QR Code ของบริษัท ชโยแคปปิตอล จํากัด เพื่อลงทะเบียน หลังจากนั้น ตรวจสอบข้อมูลก่อนที่จะทำขั้นตอนต่อไป และกดอนุญาตเพื่อเป็นการเพิ่มเพื่อนกับ Line official ชโยเงินด่วนติดใจ แล้ว เลือก เห็นด้วย และเชื่อมต่อเพื่อเข้าสู่ระบบ

2.เข้าระบบ Line official เพื่อลงทะเบียนสมาชิกใหม่ ชโยแคปปิตอลสินเชื่อ โดยกรอกรายละเอียด เพื่อตรวจสอบ และยืนยันตัวตน ตรวจสอบข้อความเพื่อรับรหัส OTP เพื่อยืนยันตัวตน เมื่อยืนยันตัวตนเสร็จก็แสดงว่าลงทะเบียนสมาชิกเรียบร้อยแล้ว 

3.หลังลงทะเบียนสมาชิกใหม่เรียบร้อยแล้ว ก็สามารถที่จะกดสมัครสินเชื่อชโย ต่าง ๆ ได้แล้ว โดยเลือกสินเชื่อชโย ตามความต้องการของผู้สมัครสินเชื่อนาโนพร้อมใช้ เพียงเท่านี้ก็สามารถสมัครสินเชื่อได้แล้ว

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รู้จักกับบริการให้ยืมเงินในไลน์และวิธีกู้เงินด่วนผ่านไลน์
เงินเดือนผู้กู้
5,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-60 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 8 แสนบาท
ระยะเวลาผ่อน
สูงสุด 5 ปี
สนใจยืมเงิน ais เป็นเงินสดทำได้ไหมเช็คด่วน!
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนด
Scroll to Top