สินเชื่อฟินนิกซ์

ส่องวิธีสมัครสินเชื่อฟินนิกซ์ให้ผ่านในครั้งเดียว

สินเชื่อฟินนิกซ์

เงินเดือนผู้กู้
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-60 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 1 แสนบาท
ระยะเวลาผ่อน
สูงสุด 1 ปี

สินเชื่อฟินนิกซ์ธนาคารไทยพาณิชย์ สินเชื่อเงินด่วนอนุมัติไวภายใน 5 นาที

หากกำลังมองหาสินเชื่อสินเชื่อฟินนิกซ์ scb ก็เป็นอีกหนึ่งสินเชื่อที่น่าสมัคร หลายคนอาจจะยังไม่คุ้นเคยกับสินเชื่อฟินนิกซ์มากนัก จึงเกิดความลังเลในการสมัครว่าสินเชื่อฟินนิกซ์ดีไหม สินเชื่อฟินนิกซ์ปลอดภัยไหม แน่นอนว่าในบทความนี้จะพามาไขคำตอบของสมัครสินเชื่อฟินนิกซ์ ที่หลายคนสงสัยข้อมูลสินเชื่อฟินนิกซ์ มาหาคำตอบกันได้เลย

สมัครแอพยืมเงินฟินนิกซ์ สินเชื่อฟินนิกซ์มีจุดเด่นที่น่าสนใจอย่างไร

เงินกู้ฟินนิกสินเชื่อเงินหมุนเวียนที่อนุมัติไวภายใน 5 นาที ไม่ต้องใช้สลิปเงินเดือนและไม่ต้องใช้คนค้ำประกัน อัตราดอกเบี้ยเพียงวันละ 9 บาทหรือ 2.75%ต่อเดือน อีกทั้งยังเป็นประเภทสินเชื่อที่ถูกกฎหมาย ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายอีกทั้งระยะผ่อนจ่ายนานสูงสุด 12 เดือน

สินเชื่อฟินนิกซ์ประเภทสินเชื่อมีกี่ประเภทอะไรบ้าง 2023

  • สินเชื่อฟินนิกซ์ประเภทสินเชื่อนาโนฟินนิกซ์ติดปีก ขอสินเชื่อวงเงินกู้สูงสุดกว่า 100,000 บาท เงินด่วนอนุมัติไวภายใน 5 นาที แถมยังไม่ต้องใช้สลิปเงินเดือน และคนค้ำประกัน เลือกจ่ายขั้นต่ำตามใจ 3,6 หรือ 12 เดือน กับฟินนิกซ์ดอกเบี้ยที่ 33% ต่อปี มีบัตรประชาชนใบเดียวก็สมัครได้ผ่านแอพฟินนิกซ์ รายได้เริ่มต้นที่ 8,000 บาทก็สามารถกู้ได้ และผู้สมัครต้องมีสมาร์ทโฟนรองรับการใช้แอพ SCB EASY
  • สินเชื่อฟินนิกซ์ประเภทสินเชื่อบุคคลฟินนิกซ์อิกไนท์ สินเชื่อเงินหมุนเวียน วงเงินกู้สูงสุดกว่า 1,500,000 บาท หรืออนุมัติสูงสุดถึง 5 เท่าของรายได้ รับดอกเบี้ยต่ำสุด 4.99% ต่อปี ผ่อนชำระได้นานสูงสุด 60 เดือน เลือกชำระได้ตามใจระหว่าง 1-28 ของทุกเดือน สมัครได้ง่ายเพียงแอพฟินนิกซ์ และบัตรประชาชนใบเดียว รวมถึงสมาร์ทโฟนที่มีแอพ SCB EASY เพื่อรับเงินโอนเข้า

สมัครสินเชื่อฟินนิกซ์วงเงินไม่พอสินเชื่อฟินนิกซ์เพิ่มวงเงินยังไง

หากต้องการขอวงเงินสินเชื่อฟินนิกซ์สามารถขอเพิ่มได้ โดยการเข้าสู่แอพฟินนิกซ์ จากนั้นคลิกเลือกโอกาสเพิ่มวงเงินให้สูงขึ้น และเลือกบริการเพิ่มวงเงินโดยให้ข้อมูลการเงิน โดยการส่งสเตทเม้นท์ใหม่ทุก 3 เดือน และเลือกบัญชีธนาคารที่ต้องการรับเงินเดือน เลือกธนาคารที่ต้องการอัปโหลดสเตทเม้นท์ อัปโหลดไฟล์ เป็นเสร็จสิ้นขั้นตอนการขอเพิ่มวงเงิน

เป็นอย่างไรกันบ้าง สำหรับสินเชื่อฟินนิกซ์ที่นำมาฝากกันในบทความนี้ เรียกได้ว่าน่าสนใจมากเลยทีเดียวสำหรับในปี 2566 ใครที่ต้องการสมัครฟินนิกซ์ยืมเงิน หากต้องการสมัครสินเชื่อ อย่าลืมทำความเข้าใจเกี่ยวกับฟินนิกซ์ดอกเบี้ย ว่ามีการคิดเพิ่มอัตราดอกเบี้ยเพิ่มเติมตรงไหนไหม รวมถึงโปรโมชั่นภายในช่วงนั้น ๆ เพื่อเพิ่มความคุ้มค่าของการกู้ยืมเงินมากขึ้น อีกทั้งควรวางแผนการเงินให้ดีก่อนยืมกู้ เพราะจะได้ไม่เป็นหนี้สินเพิ่มพูนมากยิ่งขึ้น

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รู้จักกับบริการให้ยืมเงินในไลน์และวิธีกู้เงินด่วนผ่านไลน์
เงินเดือนผู้กู้
5,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-60 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 8 แสนบาท
ระยะเวลาผ่อน
สูงสุด 5 ปี
สนใจยืมเงิน ais เป็นเงินสดทำได้ไหมเช็คด่วน!
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนด
Scroll to Top