สมัครเอมันนี่

สนใจสมัครบัตรเอมันนี่ต้องทำอย่างไรเช็คเลย!

สมัครเอมันนี่

เงินเดือนผู้กู้
5,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
17-25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-60 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาผ่อน
สูงสุด 1 ปี

สมัครเอมันนี่ สมัครบัตรเอมันนี่


สมัครเอมันนี่ออนไลน์ บัตรกดเงินสดเอมันนี่ ของ บริษัทเอมันนี่ มีบัตรมันนี่แล้วหรือยัง ถ้ามีแล้ว จะไปไหน ๆ
ก็สบายใจ เรียกได้ว่าไปไหน ไปกัน ทั้งวัน ทุกวันก็ยังไหว เพราะว่ามีบัตรเอมันนี่ ไม่ต้องกลัวไม่มีเงินจ่าย วันนี้เราจะพามาสมัครเอมันนี่ ผ่านช่องทางการสมัคร ที่ง่าย ไม่ต้องไปสาขา ไม่ต้องเสียเวลาส่งเอกสารในการสมัครบัตรกดเงินสดเอมันนี่ ที่ให้บริการโอน จ่าย ถอนได้ทุกที่ บัตรเอมันนี่ คือความสะดวกสบาย ไปไหนไม่ต้องพกเงินสด น้ำมันหมดก็ใช้บัตรกดเงินสดเอมันนี่ กดเงิน

ออกมาใช้ได้ทันที อยู่ที่บ้านก็สมัครได้นะ และไม่ว่าโอนเงิน ถอนเงิน จายบิลผ่านมือถือได้ทุกที่จริง ๆ สมัครเอมันนี่ รู้หรือยังว่าเอมันนี่ใช้เอกสารอะไรบ้าง ปี2566/2023 สามารถสมัครเอมันนี่ ออนไลน์ด้วยตัวคุณเอง สมัครผ่านโมบาย แอปพลิเคชั่น ด้วยระบบการยืนยันตัวตนแบบดิจิทัล เทคโนโลยีที่ทันสมัยข้อมูลผลิตภัณฑ์ สมัครเอมันนี่


สิทธิประโยชน์ บัตรเอมันนี่ สมัครเอมันนี่ ง่าย อนุมัติไว รับบัตรได้ทันที เป็นบัตรกดเงินสดประเภทสินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคล อนุมัติวงเงินสูง 5 เท่าของรายได้ สำหรับผู้ที่มีรายได้เฉลี่ย 30,000 บาทขึ้นไป วงเงินสูงสุดไม่เกิน 1.5  เท่าของรายได้ เงื่อนไขและคุณสมบัติของผู้สมัครอายุ 20-60 ปี สัญชาติไทยมีรายได้ประจำตั้งแต่ 5,000 บาทขึ้นไป มีหมายเลขโทรศัพท์ที่ติดต่อได้ มีที่อยู่และที่ทำงานในเขตพื้นที่ให้บริการสมัครเอมันนี่ เอกสารประกอบการสมัคร บัตรประจำตัวประชาชน หรือบัตรข้าราชการ หลักฐานแสดงรายได้หรือหนังสือรับรองเงินเดือน เพื่อการสมัครเอมันนี่ง่ายขึ้น บัญชีธนาคารย้อนหลัง 3 หรือ 6 เดือน เอมันนี่อนุมัติกี่วันประมาณ 2 ชั่วโมง บัตรเอมันนี่กดตู้ไหนได้บ้างสามารถถอนได้ที่เครื่องเอทีเอ็มธนาคารธนชาต และธนาคารกรุงไทย ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกสิกรไทย การคำนวณดอกเบี้ยในการใช้วงเงินแบบลดต้นลดดอก ชำระคืนขั้นต่ำ 3% ของยอดค้างทั้งหมด ฟรีค่าธรรมเนียม ในการเบิกถอน ผ่านเครื่องเอทีเอ็มของเอมันนี่ อัตราดอกเบี้ยสูงสุดไม่เกิน 15% ต่อปี

ขั้นตอนการสมัครบัตรกดเงินสดเอมันนี่ สมัครเอมันนี่


1.ดาวน์โหลดแอปสมัครเอมันนี่  2.เลือกสมัครบัตรกดเงินสด A money  3.ศึกษารายละเอียดและเงื่อนไขของผลิตภัณฑ์ 4.กรอกข้อมูลตามที่บริษัทกำหนด 5.อัปโหลดเอกสารประกอบการสมัคร 6.ยืนยันส่งคำขอตรวจสอบข้อมูลเครดิตดิจิทัล e-Consent 7.ลงทะเบียนเพื่อยืนยันข้อมูลที่กรอกบน A money  8.เลือกผู้ให้บริการยืนยันตัวตน เช่นธนาคารปลายทางที่คุณภ่ายภาพใบหน้า เพื่อยืนยันตัวตน และมีโมมายแอปพลิเคชั่น ของธนาคารปลายทางดังกล่าวหรือสมัครใช้บริการ NDID แล้ว สมัครเอมันนี่ 9.ทำรายการยืนยันตัวตนบนแอปธนาคารที่เลือกไว้ 10. รอรับผลการแจ้งเตือนการสมัครผ่าน A money   หากได้รับการอนุมัติ บริษัทฯ จะจัดส่งบัตรกดเงินสด A money ให้ทางไปรษณีย์ภายใน 7 วันทำการ เพียงแค่นี้คุณก็สมัครเอมันนี่ ผ่านแอปได้สำเร็จแล้ว

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รู้จักกับบริการให้ยืมเงินในไลน์และวิธีกู้เงินด่วนผ่านไลน์
เงินเดือนผู้กู้
5,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-60 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 8 แสนบาท
ระยะเวลาผ่อน
สูงสุด 5 ปี
สนใจยืมเงิน ais เป็นเงินสดทำได้ไหมเช็คด่วน!
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนด
Scroll to Top