ลงทะเบียนบัตรบลูการ์ดล่าสุดจะต้องทำอย่างไรบ้างในการสมัครบลูการ์ด

สมัครบัตรบลูการ์ดผ่านช่องทางไหนได้บ้าง?

บัตรบลูการ์ด ปตทเป็นบัตรที่ใช้ในการสะสมคะแนนซึ่งผู้ที่สามารถใช้บัตรบลูการ์ดได้จะต้องทำการสมัครบัตรบลูการ์ดเราก็สามารถสะสมแต้มบลูการ์ด ผู้ที่ทำการใช้บริการ PTT Station หรือจะเป็นการซื้อผลิตภัณฑ์ต่างๆ ภายในร้านค้าที่เข้าร่วมโครงการบัตรบลูการ์ด ปตท เช่น การเติมน้ำมัน PTT Station, ซื้อเครื่องดื่มภายในร้านคาเฟ่ อเมซอน, Texas และร้านจิฟฟี่ เป็นต้น ก็สามารถสะสมแต้มเพื่อรับสิทธิพิเศษต่างๆได้ หรืออาจจะนำมาแลกเป็นเงินสด การสมัครบัตรบลูการ์ดจะทำให้คุณได้รับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษต่างๆ ที่ทางบัตรบลูการ์ด ปตทได้มอบ ใครที่สนใจสมัครบัตรบลูการ์ดก็สามารถลงทะเบียนบัตรบลูการ์ดได้ที่เว็บไซต์ pttbluecard ซึ่งใครที่ไม่สะดวกในการสมัครบัตรบลูการ์ดผ่านช่องทางออนไลน์สามารถสมัครบัตรบลูการ์ดได้ที่ PTT Station และร้านค้าที่เข้าร่วมโครงการบัตรบลูการ์ด ปตท เมื่อคุณได้ทำการสมัครบัตรบลูการ์ดเสร็จสิ้นแล้วก็สามารถใช้สะสมคะแนนภายในร้านค้าที่เข้าร่วมโครงการบัตรบลูการ์ด ปตทได้เลย นอกจากนี้คุณก็จะได้รับสิทธิพิเศษเมื่อทำการใช้บัตรบลูการ์ดในการสะสมคะแนน

บัตรบลูการ์ดคืออะไร รหัสการสมัครบัตรบลูการ์ดคืออะไร

บัตรบลูการ์ดคืออะไร เมื่อทำการสมัครบัตรบลูการ์ดผู้ใช้จะได้รับบัตรบลูการ์ดเพื่อใช้ในการสะสมแต้มซึ่งก็จะมีรหัส 4 ตัวที่ใช้สำหรับการสะสมแต้มบลูการ์ดและแลกแต้มซึ่งในครั้งแรกระบบจะตั้งค่าจากระบบ คือ วันเดือนปีเกิดของผู้ถือบัตรบลูการ์ด หากผู้ถือบัตรบลูการ์ดต้องการจะเปลี่ยนแปลงรหัส 4 สามารถเปลี่ยนแปลงได้ที่เว็บไซต์ pttbluecard หรือแอปพลิเคชั่น Blue Card ได้เลย

สมัครบัตรบลูการ์ดในครั้งแรกเสียเงินไหม

ส่วนคำถามที่ว่า สมัครบัตรบลูการ์ดเสียเงินไหม ในการสมัครบัตรบลูการ์ดครั้งแรกจะไม่มีการเสียค่าใช้จ่ายแต่อย่างใด ผู้ใดที่สนใจสมัครบัตรบลูการ์ดสามารถสมัครบลูการ์ดได้ทั้งแบบออนไลน์หรือจะทำการสมัครที่ PTT Station ก็ได้เช่นกันซึ่งทางเจ้าหน้าที่จะคอยให้คำแนะนำแก่ผู้สมัครบัตรบลูการ์ดในครั้งแรกหรือใครที่ต้องการจะลงทะเบียนบัตรบลูการ์ดผ่านเว็บไซต์ pttbluecard ก็เพียงกรอกหมายเลขบัตรประชาชนพร้อมทั้งข้อมูลส่วนตัวให้ครบถ้วน หลังจากนั้นทางบริษัทจะทำการตรวจสอบข้อมูลของคุณแล้วจะมีการส่งการยืนยันในการสมัครสมาชิกบัตรบลูการ์ดมาให้ทาง sms หรือ E-mail ในปัจจุบันทางบริษัทจะไม่มีการจัดส่งบัตรบลูการ์ดมาให้ถึงบ้านแล้วแต่คุณก็สามารถสะสมแต้มบลูการ์ดเพียงแค่แจ้งหมายเลขโทรศัพท์ที่ได้ทำการสมัครบัตรบลูการ์ดในครั้งแรกแต่การสมัครบัตรบลูการ์ดได้ที่ PTT Station และร้านค้าที่เข้าร่วมโครงการบัตรบลูการ์ด ปตทผู้ที่สมัครจะได้รับบัตรบลูการ์ดซึ่งทางเจ้าหน้าที่จะมีการขอบัตรประชาชนของผู้สมัครแล้วทำการเสียบบัตรประชาชนเพื่อใช้ในการลงทะเบียนบัตรบลูการ์ดที่เครื่อง EDC

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top